Gởi báo giá

  In tem bảo hành tại tphcm là giải pháp vô cùng hiệu quả để chống lại tình trạng làm giả hay nhái sản phẩm trên thị trường. Và nó có giá trị giống như là một lời cam kết về chất lượng của sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp đến với người đùng. Để hiểu rõ hơn về vấn đề đang được nói đến thì bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của https://namvietmedia.com/ nhé.

  Khái niệm cơ bản về tem bảo hành 

  Trước khi vào phần in tem bảo hành tại tphcm thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về khái niệm của tem bảo hành. Hầu hết những sản phẩm tem bảo hành chỉ được dùng duy nhất một lần. Vì lý do đó mà nhu cầu in tem bảo hành tại tphcm giá rẻ lấy ngay rất cao. 

  In Tem Vỡ, In Tem Vỡ Số Lượng Ít Lấy Ngay HCM

  Để có thể đáp ứng cho nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp. Tem bảo hành thường được biết đến là những cái tên như tem niêm phong, tem vỡ… Đây là các loại tem thường được sử dụng để dán lên các sản phẩm với mục đích chính là bảo hành sản phẩm. Từ đó, giúp cho khách hàng phân biệt được đâu là hàng giả và đâu là hàng chính hãng. 

  Xem thêm: In tem chống hàng giả tại TPHCM

  Phần lớn chất liệu để in tem bảo hành tại tphcm thường là những loại giấy. Phần kích thước và chủng loại của tem bảo hành vô cùng đa dạng. Và nó không tuân theo một nguyên tắc hay một khuôn khổ cố định nào cả. 

  Một vài thông tin chúng ta thường thấy có trên sản phẩm của doanh nghiệp. Đó là tên hàng hóa, logo của thương hiệu, hướng dẫn sử dụng và hạn sử dụng của sản phẩm. Ngoài ra, còn có cả thành phần, công dụng của sản phẩm và đơn vị, ngày tháng sản xuất. 

  Chi tiết về cấu tạo của tem bảo hành 

   

  In tem chống hàng giả tại TPHCM

  Tem bảo hành thông thường sẽ được cấu tạo gồm 4 lớp: 

  • Về lớp bề mặt: Đây được xem là lớp nhằm thể hiện nội dung cần được in ấn lên trên đó. Sẽ tùy thuộc từng chất liệu cũng như lớp bề mặt này, có thể là giấy hoặc lớp xi bạc mỏng, giấy 7 màu, màng nhựa… 
  • Về lớp keo: Lớp keo này sẽ được phủ lên trên lớp bề mặt. Và nó sẽ nhận nhiệm vụ chính là cố định tem bảo hành trong quá trình dán lên sản phẩm. 
  • Về lớp silicon: Lớp silicon này sẽ được phủ ở trên lớp đế. Nó có tác dụng chính là ngăn những lớp keo dính lên lớp đế của tem bảo hành. 
  • Về lớp đế: Đây là lớp cuối cùng, nó được dùng để đựng những tem bảo hành chưa được bóc dán lên trên sản phẩm. Lớp đế thường được làm chủ yếu bằng nguyên liệu giấy Kraft hoặc giấy Glassine. Ngoài ra, đối với tem bảo hành có 7 màu hay còn được biết đến với tên gọi khác là tem hologram. 

  Tem này thường sẽ được cấu tạo bởi rất nhiều lớp cách. Chẳng hạn như dấu mã chìm, sợi bảo vệ, những sợi kim cực kì lấp lánh. Bên cạnh đó, còn có những vạch bảo vệ, những dải màu hết sức lấp lánh, giấy nhạy cảm với dung dịch và hạt phát quang… 

  In tem chống hàng giả tại TPHCM - Nam Việt Media

   

  Phân loại cụ thể về tem bảo hành hiện nay 

  Để giúp bạn có thể đưa ra sự chọn lựa loại tem bảo hành chính xác nhất khi tiến hành in tem bảo hành tại tphcm. Thì bài viết sẽ cung cấp cho bạn phần phân loại tem bảo hành phổ biến hiện nay. Dựa vào mục tính chất của tem bảo hành mà người ta sẽ phân chia nó thành 3 loại chính. Cụ thể sẽ như sau: 

  Loại tem bảo hành dai 

  Đầu tiên sẽ là tem bảo hành dai, đây là loại tem khi bóc ra sẽ tự động phá hủy nhưng sẽ không làm tem bị rách. Và nó chỉ hiện chữ Void hoặc là vỡ thành nhiều dải dọc lên trên bề mặt. Thông thường tem này dùng chủ yếu nguyên liệu là nhựa hoặc giấy dai để thực hiện việc in tem bảo hành tại tphcm. 

  Loại tem bảo hành giòn 

  Tem bảo hành giòn là loại tem mà sau khi quý khách dán lên trên sản phẩm sẽ không thể nào thực hiện việc bóc ra được. Chỉ cần bóc thì lập tức tem này sẽ vỡ vụn ra thành rất nhiều mảnh và không thể nào có thể tái sử dụng được nữa. Loại tem này sẽ thường được dùng để bảo hành những vị trí mở tại các thiết bị điện tử. Hay là linh kiện điện tử, những vị trí thường giao nhau giữa hộp và nắp hộp. 

  Loại tem bảo hành có 7 màu 

  Tem bảo hành có 7 màu là loại tem mà quý khách có thể nhìn thấy được rất nhiều màu sắc ở những góc độ nhìn khác nhau. Phần tem này thường được sử dụng bằng giấy Hologram. Đó là lý do mà tem 7 màu còn được biết đến là loại tem bảo hành Hologram.

  Đơn vị in tem bảo hành 7 màu, tem chống giả giá rẻ tại Biên Hoà

  Tầm quan trọng của tem bảo hành là gì?

  Không phải đơn giản mà nhiều doanh nghiệp chọn lựa sử dụng dịch vụ in tem bảo hành tại tphcm. Mà bởi vì tem bảo có vai trò hết sức quan trọng. Hiện nay, nhu cầu in tem bảo hành tại tphcm giá rẻ của thị trường luôn duy trì ở mức rất cao. Để có thể đáp ứng cho việc phân phối hàng hóa cho ra thị trường tiêu dùng.

  Tổng hợp mẫu tem bảo hành, tem vỡ mới nhất 2023

   Một số các mặt hàng thường xuyên sử dụng những sản phẩm tem bảo hành chính hãng giá rẻ. Có thể kể đến như là những sản phẩm điện tử, mỹ phẩm và linh kiện… Hơn thế nữa, in tem bảo hành tại tphcm đóng một vai trò như là một lời cam kết về chất lượng của sản phẩm. Mà những doanh nghiệp cung cấp cho người tiêu dùng. 

  Qua tem bảo hành đó thì doanh nghiệp sẽ tạo được niềm tin, sự an tâm cho khách hàng. Khi đó kích thích được khả năng mua hàng vô cùng hiệu quả. Bạn rất dễ dàng nhận thấy được rằng với cùng một loại hàng. Nhưng các sản phẩm in tem bảo hành tại tphcm chuyên nghiệp sẽ có mức tiêu thụ cao hơn hẳn. So với những sản phẩm không có dán tem bảo hành đi kèm. 

  In tem bảo hành tại tphcm chất lượng với đầy đủ những thông tin. Nó cũng sẽ giúp cho những doanh nghiệp có thể quản lý được thời hạn bảo hành của sản phẩm được sản xuất ra. Cũng như có thể biết được đó có phải là sản phẩm do họ cung cấp hay không. Hoặc sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành hay không. 

  Điều này sẽ giúp tránh được những trường hợp bảo hành nhầm sản phẩm của những công ty khác. Khi đó sẽ dẫn đến việc thiệt hại ngân sách cho đơn vị. Về mức giá thành để in tem bảo hành tại tphcm hiện nay khá rẻ. Nó có sự phù hợp với nhu cầu in ấn với số lượng cực kì lớn của những cơ sở sản xuất. Hay là kinh doanh sản xuất vào thời điểm hiện nay. 

  Chi tiết về quy cách in tem bảo hành tại tphcm lấy ngay giá rẻ tại Nam Việt

  Việc in tem bảo hành tại tphcm đã dần trở nên vô cùng phổ biến. Cùng với đó thì máy móc, công nghệ in tem nhãn cũng ngày càng hiện đại. Vì thế mà việc in tem bảo hành tại tphcm chất lượng cao lại khá đơn giản. 

  Từ đó, những sản phẩm in tem được sản xuất nhiều hơn. Tại Nam Việt có một vài quy chuẩn cần phải tuân thủ khi in tem bảo hành tại tphcm như sau: 

  Đối với thông tin có trên tem bảo hành

  Logo và cả tên doanh nghiệp được xem là hai yếu tố bắt buộc phải có khi in tem bảo hành tại tphcm. Để có thể xác thực được sản phẩm một cách chính xác nhất. Ngoài ra, thông tin thời hạn bảo hành phải được thể hiện cụ thể thì mới có thể áp dụng đúng chính sách bảo hành của doanh nghiệp. 

  Đối với kích thước tiêu chuẩn của tem bảo hành 

  Kích thước của tem bảo hành phải được quy định cụ thể, bởi nó sẽ phụ thuộc vào sản phẩm cần được dán. Nhưng trong in tem bảo hành tại tphcm của Nam Việt sẽ có một vài kích thước tem bảo hành phổ biến là: 

  • Kích thước của tem bảo hành hình tròn: 1x1cm.
  • Kích thước của tem bảo hành hình chữ nhật: 0.8 x 1.8 cm.
  • Kích thước của tem bảo hành hình oval: 0.7 x 1.6 cm. 

  Đối với chất liệu để in tem bảo hành tại tphcm giá rẻ

  Những chất liệu để in tem bảo hành tại tphcm được nhiều doanh nghiệp sử dụng là nhựa PP, nhựa Vinyl và nhựa Polyester mạ kim loại. Sẽ tùy thuộc vào việc dán tem lên bề mặt hàng hóa ra sao. Để từ đó có thể chọn được loại có chất lượng phù hợp. Chi tiết sẽ như sau: 

  • Nếu đó là mặt hàng sở hữu đặc điểm là thường xuyên tiếp xúc với môi trường nước, nhiệt độ cao và thời hạn sử dụng dài. Thì bạn nên chọn chất liệu nhựa mạ kim loại để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng tốt nhất.
  • Nếu như in tem bảo hành tại tphcm lấy ngay với giá rẻ cho những mặt hàng có hạn sử dụng rất ngắn. Thì chất liệu mà quý khách cần chọn là giấy, bởi nó sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa chi phí in ấn.

  Đối với công nghệ in tem bảo hành tại tphcm 

  Trên thị trường in ấn hiện nay của Nam Việt có 2 công nghệ được áp dụng để in tem bảo hành tại tphcm. Đó chính là công nghệ Offset và in kỹ thuật số: 

  • Về phương pháp in kỹ thuật số hoặc là in nhanh sẽ rất phù hợp với nhu cầu in tem bảo hành tại tphcm lấy ngay. Khi bạn in tem bảo hành với số lượng ít và in test thử thì công nghệ này cực kì thích hợp. 
  • Ngược lại với công nghệ in kỹ thuật số thì in tem bảo hành tại tphcm bằng kỹ thuật in offset thì sẽ phù hợp với nhu cầu in với số lượng lớn. 

  Đối với mẫu mã của tem bảo hành

  Mẫu mã của tem bảo hành thì hết sức đa dạng như là hình tròn, hình chức nhật, hình elip… Sau khi đã hoàn tất được công đoạn in ấn thì tem sẽ được cắt bế. Và nó sẽ dựa vào từng kiểu dáng có trong file được thiết kế. 

  Đối với kỹ thuật gia công 

  Trong việc in ấn tem bảo hành tại tphcm của Nam Việt thì đây là khâu cuối cùng cực kì quan trọng. Bạn có thể áp dụng được vào nhiều hình thức gia công khi đã in. Như là cán mờ, ép kim hay cán bóng… Từ đó sẽ tăng độ bền cũng như tính thẩm mỹ của tem. 

  Nam Việt – Địa chỉ in tem bảo hành tại tphcm với giá rẻ, uy tín và có chất lượng cao

  Thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ in tem bảo hành tại tphcm. Điều này sẽ giúp cho những đơn vị kinh doanh có thêm nhiều sự chọn lựa. Nhưng không phải địa chỉ in tem bảo hành tại tphcm nào cũng có mức giá rẻ, chất lượng tốt. 

  Vì thế, quý khách cần phải cân nhắc và chọn lựa thật kỹ địa chỉ in phù hợp với ngân sách của mình. Và bài viết sẽ gợi ý cho bạn một địa chỉ in tem bảo hành tại tphcm. Mà sở hữu những đặc điểm vừa được nêu trên. Đó chính là công ty Nam Việt cực kì uy tín. 

  Công ty sẽ cung cấp đến khách hàng những dịch vụ in nhanh, giá rẻ. Và in tem bảo hành lấy ngay nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của thị trường hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in ấn cùng với hệ thống máy móc cực kỳ hiện đại. 

  Thêm vào đó là đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm in tem bảo hành tại tphcm với chất lượng tốt nhất. Vậy với lý do gì mà bạn nên lựa chọn dịch vụ in tem bảo hành tại tphcm của Nam Việt? Bởi vì những lý do sau: 

  • Công ty sẽ tư vấn thiết kế mẫu sản phẩm hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. 
  • Về mức giá thì có tính cạnh tranh cao nhất trên thị trường hiện nay. 
  • Công ty sẽ có dịch vụ giao hàng miễn phí đối với những khách hàng ở khu vực tphcm. 
  • In tem bảo hành tại tphcm của Nam Việt sẽ cung cấp sản phẩm lấy ngay với số lượng ít trong ngày. Thậm chí là sẽ có ngay trong khoảng thời gian tầm 10 phút. 
  • Toàn bộ sản phẩm khi được giao đến khách hàng sẽ luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. 

  Toàn bộ quy trình thực hiện việc in tem bảo hành tại tphcm của Nam Việt 

  Để giúp cho quý khách hàng có thể hiểu được rõ hơn về dịch vụ in tem bảo hành tại tphcm với giá rẻ cùng chất lượng cao của Nam Việt. Thì bài viết sẽ đi sâu hơn về quy trình in ấn của đơn vị. Cụ thể sẽ như sau: 

  Bắt đầu việc thu thập thông tin của khách hàng 

  Đầu tiên, khi khách hàng liên hệ đặt hàng dịch vụ in tem bảo hành tại tphcm của Nam Việt thì sẽ được bộ phận tư vấn. Và thu thập tiến hành việc xử lý thông tin. Những thông tin đó như là số lượng, chất liệu, kích thước, màu sắc hay là thông tin giao nhận hàng… 

  Sau đó, công ty sẽ tiến hành việc báo giá cho khách hàng. Nếu như quý khách hàng đồng ý với mức giá mà công ty đưa ra thì những thông tin này lập tức sẽ được chuyển sang bộ phận thiết kế

  Thực hiện thiết kế bản demo của tem bảo hành 

  Tại bộ phận thiết kế in tem bảo hành tại tphcm của Nam Việt, các designer sẽ tiến hành quá trình thiết kế bản demo tem bảo hành. Sau đó sẽ gửi cho khách hàng xem qua. Nếu như khách hàng ưng ý với bản demo đó thì bản đó sẽ được chuyển xuống bộ phận in tem bảo hành tại tphcm của Nam Việt. Ngược lại, nếu như khách hàng không đồng ý với bản thiết kế đó thì công ty sẽ tiến hành việc lấy thông tin và chỉnh sửa thêm một lần nữa. 

  Tiến hành việc in ấn tem bảo hành 

  Sau khi đã nhận được đầy đủ dữ liệu của bản thiết kế tem bảo hành, những kỹ thuật viên sẽ tiến hành nghiên cứu thật kỹ công nghệ in. Để thực hiện việc in ấn sao cho nhanh nhất, chất lượng nhất. Nhưng mức giá thành phải rẻ nhất cho khách hàng. 

  Sau đó, những kỹ thuật viên sẽ in ấn thử 1 bản để gửi cho nhân viên thiết kế duyệt, trước khi thực hiện việc in ấn hàng loạt. Điều này được tiến hành nhằm đảm bảo bản in sẽ không xảy ra bất cứ sai sót nào sau khi đã hoàn tất việc in ấn. 

  Thực hiện gia công sau khi in 

  Hoàn thành những công đoạn in ấn thì tem bảo hành lúc này sẽ được chuyển sang giai đoạn gia công. Tùy vào những loại tem khác nhau mà sẽ có công đoạn gia công thích hợp là phủ mờ, ép nhủ hay phủ bóng… Cuối cùng là thực hiện việc bế định hình sản phẩm và hoàn thành in ấn tem bảo hành. 

  Nhân viên tiến hành kiểm đếm và giao cho quý khách hàng 

  Trước khi dịch vụ in tem bảo hành tại tphcm của Nam Việt giao sản phẩm đến cho khách hàng. Thì tem sẽ được xử lý hết sức kỹ lưỡng từ nhân viên kỹ thuật và thiết kế. Họ sẽ bắt đầu vào việc kiểm đến số lượng cũng như chất lượng của sản phẩm. 

  Từ đó, có thể đảm bảo được ấn phẩm khi được giao đến tay của khách hàng sẽ là chất lượng nhất và đầy đủ nhất. Hứa hẹn sẽ không để xảy ra bất cứ sai sót nào làm khách hàng không hài lòng. 

  Để tiến hành việc liên hệ đặt dịch vụ in tem bảo hành tại tphcm của Nam Việt thì quý khách hàng có thể gọi đến số hotline 0909.1984.77 – 09888 24581. Hoặc nếu như quý khách đang ở tphcm thì có thể đến trực tiếp văn phòng chính, có địa chỉ là 66/4 Lê Cảnh Tuân. Phú Thọ Hoà, Tân Phú, TP. HCM. 

  Hy vọng với những thông tin vừa được cung cấp ở trên thì sẽ giúp quý khách hiểu được rõ hơn về dịch vụ in tem bảo hành tại tphcm của Nam Việt. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc về vấn đề đặt hàng thì có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại vừa được cung cấp ở trên. Chúc bạn gặp thật nhiều may mắn và thành công trên con đường kinh doanh của mình. 

  Rate this post