Gởi báo giá

  Mọi thứ trong Phật giáo đều là điều thiêng liêng đối với các phật tử. Tầm quan trọng và ý nghĩa của từng vật phẩm của nó được đặt lên hàng đầu. Kinh sách cũng không phải là ngoại lệ. Hiện nay, xưởng in kinh sách theo yêu cầu tại TPHCM cũng đã đáp ứng được nhu cầu của các cơ sở thờ tự Phật giáo. 

  3,6 triệu ấn phẩm kinh sách được xuất bản | Giác Ngộ Online

  Kinh sách trong Phật giáo là gì?

  Kinh trong Phật giáo được hiểu là những lời dạy của Phật bằng tiếng Phạn (tiếng Ấn độ cổ). Gọi đầy đủ là Tu Đa La, dịch ra nghĩa là Khế Kinh. Theo nghĩa đen, kinh có nghĩa là một sợi tơ thẳng, chạy xuyên suốt. Ý nghĩa của nó là để chỉ lời dạy xuyên suốt của Phật, phù hợp về mặt đạo lý và trình độ người nghe. Người ta gọi kinh phật bằng tên Khế Kinh vì chúng đã khế hợp giữa đạo lý của Phật với những căn cơ của người được dạy.

  THÔNG BẠCH PHÁT TÂM ẤN TỐNG KINH SÁCH

  Do đó, kinh sách chính là cuốn sách được chép lại những lời dạy quý báu của Đức Phật. Kinh sách được coi như là một trong ba Pháp bảo (Tam Bảo): Phật – Pháp – Tăng. Thời đại hiện nay, in kinh sách là một nhu cầu không thể thiếu trong giới tăng ni. Xưởng in kinh sách theo yêu cầu tại TPHCM sẽ đáp ứng nhu cầu in sách của phật giáo cho các phật tử mọi miền.

  Tác dụng của kinh sách trong Phật giáo

  Trong Phật giáo, kinh sách có một vai trò rất quan trọng. Chư Tăng, Ni Tăng phải nhờ kinh sách để thấu hiểu tất cả lời dạy của Đức phật. Sử dụng kinh sách để hữu hình những lời dạy vô hình cho các phật tử và những người sùng bái đạo phật. Từ đó, họ có thể đức độ hóa phật pháp, chuyển hóa thành sức mạnh tinh thần và niềm tin. Mặt khác, những người theo đạo Phật phải dùng kinh sách để tụng kinh, nghiền ngẫm, kiên trì tu hành. Nhờ vậy mà mở rộng lòng thương, nâng cao trí tuệ, tránh làm các điều ác, sống một cuộc sống bình dị, an lạc niềm vui.

  Ấn tống cúng dường kinh sách không đúng cách là một sự lãng phí

  Tóm lại, kinh sách có công năng hữu dụng vô cùng, nó là tuyệt chiêu lợi lạc đối với các Phật tử trong tu hành hướng đến chính quả.

  Hơn nữa, kinh sách cũng là một phần không thể thiếu trong tâm linh. Nó thể hiện một sự kính trọng đối với ý nghĩa lời dạy của Đức Phật, nhất là đối với người đã về cõi vĩnh hằng. Đồng thời, nó cũng chính là một phương thức tuyên truyền những thông điệp, những giáo lý tốt đẹp đến tất cả mọi người. Chính vì vậy, việc in các ấn phẩm kinh sách phải quan tâm vào thiết kế và hoàn thiện chỉn chu.

  Xưởng in kinh sách theo yêu cầu tại TPHCM đã góp một phần công sức nhỏ vào công cuộc truyền tải kinh sách đến mọi người. Thể hiện lòng trắc ẩn, bao dung và hoan nghênh đối với mọi người khi tìm đến Đức phật.

  Hoạt động Ấn Tống Kinh Sách - Quỹ Đạo Phật Ngày Nay

  Tại sao phải giữ gìn kinh sách?

  Sự tôn kính đối với kinh sách là một điều không thể xem thường. Nó thể hiện đức độ, lòng biết ơn của Phật tử khi được học những lời dạy của Đức phật. Sau khi tiến hành tụng niệm, những phật tử thường phải để kinh sách vào nơi sạch sẽ, trang nghiêm, không được bừa bãi tiện đâu để đấy. Ngoài ra, phải dùng các biện pháp khác để bảo vệ kinh sách cẩn thận như bọc sách, cất hộp kín, túi da,…

  Tìm đến những địa điểm uy tín về xưởng in sách theo yêu cầu tại TPHCM cũng sẽ giúp các phật tử có những quyển kinh sách chất lượng hơn, dễ dàng bảo quản.

  Đưa hơn 4.000 cuốn kinh sách, ấn phẩm tôn giáo vào các trại giam

  Các bước để in kinh sách

  Tại các xưởng in kinh sách theo yêu cầu tại TPHCM, các bạn không chỉ in được kinh sách mà còn nhiều loại in ấn khác. Tất cả các sản phẩm đều được thực hiện theo quy trình chuẩn mực, nhằm tạo ra các ấn phẩm đạt chất lượng cao nhất. Các bước để in ấn một sản phẩm bao gồm: 

  • Bước thứ nhất: Tiếp nhận thông tin, tư vấn các nội dung ấn phẩm theo tiêu chí đặt in của khách hàng. 
  • Bước thứ hai: Phác họa nội dung mô phỏng bên trong, đồng thời tạo bản nháp cho hình ảnh, trang bìa, màu sắc và kích thước,… của ấn phẩm.
  • Bước thứ ba: Trong trường hợp có yêu cầu, xưởng in phải xin giấy phép in ấn tại cơ quan chức năng có thẩm quyền. 
  • Bước thứ tư: Đưa vào lộ trình in ấn sách để bắt đầu in.
  • Bước thứ năm: Tiến hành gia công ấn phẩm, đảm bảo các tiêu chí đã định sẵn tại bước hai. 
  • Bước thứ sáu: Xưởng in gửi sản phẩm đến nhà xuất bản để được kiểm tra chất lượng, sau đó xin giấy phát hành và lưu hành.

  Tất cả các bước trên đều được triển khai nghiêm ngặt, thường xuyên được đôn đốc, kiểm tra để đảm bảo chất lượng in ấn tốt nhất, đạt thời hạn. Ngoài ra, tất cả các sản phẩm được ban hành đều sẽ có đóng tem, in ấn các thông tin liên quan nếu được khách hàng yêu cầu.

  Trên đây là tất cả các thông tin về xưởng in kinh sách theo yêu cầu tại TPHCM. Hy vọng bài viết đã cho các bạn nhiều thông tin bổ ích để các bạn có thể in sách như mong muốn. Https://namvietmedia.com/ chúc các bạn tìm được xưởng in uy tín nhé. 

  Hình ảnh xưởng công ty in sách, in tạp chí tại TPHCM - Nam Việt Media Hình ảnh xưởng công ty in sách, in tạp chí tại TPHCM - Nam Việt Media Hình ảnh xưởng công ty in sách, in tạp chí tại TPHCM - Nam Việt Media Hình ảnh xưởng công ty in sách, in tạp chí tại TPHCM - Nam Việt Media

  Hình ảnh xưởng công ty in sách, in tạp chí tại TPHCM - Nam Việt Media

  CÔNG TY TNHH QC VÀ TT NAM VIỆT 
  VP GD: 28/8 Đường số 2 , Bình Hưng Hòa, Bình Tân. TP. HCM

  Zalo tư vấn báo giá: 090445 0902 Thành Lĩnh.
  Tel:  0909.1984.77 – 09888 24581  Email: cungthanhlinh@gmail.com

  5/5 - (1 bình chọn)