Gởi báo giá

  Hiện nay, giấy couche đang được sử dụng khá phổ biến và được nhiều người biết đến. Vậy thì rốt cuộc đây là loại giấy gì? Giá trên thị trường của giấy couche như thế nào? Giấy couche có những ưu điểm và nhược điểm gì mà được nhiều người lựa chọn sử dụng đến vậy? Những câu hỏi này sẽ được https://namvietmedia.com/ trả lời bằng các thông tin ở ngay trong bài viết này. Sau đây hãy cùng Nam Việt Media tìm hiểu câu trả lời cho những câu hỏi xoay quanh giấy couche này nhé. 

  Giấy Couche A4+ C250 50 tờ/ Xấp - Now Ads

  Khái niệm và phân loại cần biết về giấy couche

  Về giấy couche, đây là loại giấy được khá nhiều người biết đến, tuy chỉ mới xuất hiện vào những năm gần đây. Nhưng đã mang lại được nhiều lợi ích cho ngành in ấn và đồng thời cũng đã làm nâng cấp các sản phẩm in hơn. Đây là loại giấy được cấu tạo có bề mặt được phủ bằng một lớp cao lanh hoặc bằng một số chất liệu tương tự cao lanh. Điều này đã làm cho bề mặt giấy trở nên bóng mượt hơn. Khi chạm vào bề mặt giấy bạn sẽ cảm thấy độ mượt và mát của giấy.

  Giấy couche được phân làm 2 loại là giấy couche matt và giấy couche gloss. 2 loại giấy này có đặc điểm nhận dạng và phân loại như sau:

  Về giấy couche matt: Có bề mặt giấy láng bóng mờ, chống sáng tốt và có thể viết chữ lên trên giấy. Thích hợp cho các máy phun màu và ứng dụng phổ biến nhất là in các trang tạp chí. Thích hợp sử dụng giấy này khi cần in một số lượng nhỏ.

  Về giấy couche gloss:  Cũng thuộc giấy có bề mặt chống sáng tốt và láng bóng như giấy couche matt. Tuy nhiên giấy couche gloss không thể viết chữ lên bề mặt giấy được. Thường được dùng để in tờ rơi và được in với số lượng lớn.

  Giấy Couche Là Gì? Định Lượng Các Loại Giấy Couche - Vietbox

  Những ứng dụng của giấy couche được sử dụng hiện nay

  Sau đây là những ứng dụng và giá trị sử dụng giấy couche hiện nay trên thị trường được nhiều người ưa chuộng.

  • Dùng để in tài liệu hoặc các giáo án dạy học, giúp các cuốn giáo án và tài liệu trở nên sinh động hơn.
  • Dùng để in thiệp cưới với chất lượng cao hơn so với các loại giấy in khác.
  • Dùng để in danh thiếp công ty hoặc danh thiếp các nhân.
  • In poster, in menu, in sách , các loại tem nhãn mác thương hiệu.

  Thông thường thì giấy couche matt sẽ thường được lựa chọn sử dụng phổ biến hơn giấy couche gloss.

  Giấy couche là gì các định lượng gsm có nghĩa như thế nào

  Những ưu điểm và nhược điểm của giấy couche

  Đối với bất kỳ loại giấy nào khi sử dụng cũng đều sẽ có những ưu điểm và nhược điểm của riêng nó. Những ưu điểm này sẽ được đánh giá chung khái quát toàn bộ về giấy và nhược điểm của giấy cũng vậy. Bạn có thể tham khảo những vấn đề ưu nhược điểm này để có thể xem xét phù hợp với nhu cầu của bản thân.

  Ưu điểm giấy Couche được yêu thích

  • Sở hữu chất giấy có bề mặt bóng mượt và láng mịn, giúp tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng cao trong in ấn.
  • Có khả năng hút mực và thấm mực cực tốt, mang đến chất lượng màu in đạt chất lượng cao tối ưu nhất.
  • Giấy khi in sẽ cho ra những sản phẩm có hình ảnh rõ nét, màu sắc hài hòa đạt chất lượng sản phẩm tốt nhất có thể.
  • Chuộng mực in, vì vậy đây là loại giấy không kén chọn với bất kỳ loại mực nào. Bạn có thể in bằng nhiều loại mực khác nhau và sẽ không làm thay đổi chất lượng sản phẩm sau khi in.

  Nhược điểm của giấy Couche

  Vì chất lượng giấy in và độ dày hơn so với những loại giấy in thông thường khác. Chính vì vậy giá thành của giấy sẽ cao hơn một ít so với giá của những loại giấy khác trên thị trường. Nhưng xét về chất lượng của giấy và giá tiền thì lại vô cùng phù hợp.

  Giấy couche là gì? Tìm hiểu về giấy couche trong lĩnh vực in ấn 

  Giá thành hiện nay của giấy couche trên thị trường Việt Nam

  Cập nhật giá thành của giấy couche trên thị trường Việt Nam hiện nay tương đối phù hợp với chất lượng của giấy. Đây là loại giấy được đánh giá tương đối cao hơn rất nhiều so với những loại giấy khác có cùng ứng dụng khác. Vì độ dày và chất lượng cũng cao hơn, sẽ cho ra những sản phẩm được sử dụng giấy couche đạt chất lượng cao hơn. 

  Hiện nay loại giấy này sẽ giao động từ 50.000 đồng đến 70.000 đồng cho một xấp giấy. Giá này chỉ là giá tham khảo của những cuộc khảo sát giá chung trên thị trường. Giá chính xác sẽ được thay đổi có thể cao hơn hoặc thấp hơn so với giá tham khảo. Tùy thuộc và việc bạn mua loại giấy couche nào và số lượng, khối lượng của giấy khi mua.

  Giấy couche là gì? Ưu nhược điểm và ứng dụng của giấy couche

  Trên đây là tất cả những thông tin về khái niệm và phân loại, những ưu điểm và nhược điểm, những ứng dụng. Và giá thành trên thị trường Việt Nam hiện nay, tất cả đều xoay quanh chủ đề về giấy couche được https://namvietmedia.com/ cập nhật đến cho bạn. Nam Việt Media hy vọng rằng có thể mang đến cho bạn những thông tin hữu ích và thiết thực nhất về giấy couche.

  Rate this post