Gởi báo giá

  Bao thư, phong bì là một nhu yếu phẩm được sử dụng để đựng những vật có giá trị cao và ý nghĩa. Hầu hết các thương hiệu đều lựa chọn bao thư, phong bì để pro cho sản phẩm của công ty mình. Vậy in bao thư, phong bì ở đâu uy tín? Hãy đến với namvietmedia.com – chúng tôi nhận in bao thư, phong bì tại TPHCM giá rẻ và chất lượng nhất hiện nay. 

  Thiết kế - In ấn Bao thư, Phong bì - IN HÀ TĨNH | Công ty In Ấn Hà Tĩnh

  In bao thư, phong bì là gì? 

  Bao thư, phong bì là một dạng bao bì được làm từ nguyên liệu giấy có tác dụng đựng tài liệu, giấy tờ, thư từ hay hợp đồng. Bao thư được doanh nghiệp, cá nhân hay công ty sử dụng phục vụ cho việc trao đổi kinh doanh và công việc quan trọng. Ngoài ra, bao bì, phong thư còn được sử dụng để đựng các sản phẩm để tặng như bưu thiếp, tiền, hình ảnh, mẫu sản phẩm hoặc các vật liệu mỏng khác. 

  Kích thước của bao thư, phong bì thông thường được in theo ba form khác nhau bao gồm kích thước A4, kích thước A5 và thích thước A6. 

  Hiện nay, các công ty và doanh nghiệp đều có nhu cầu sử dụng bao thư để bảo quản các giấy tờ quan trọng. Vì vậy có rất nhiều cơ sở nhận in bao thư, phong bì tại TPHCM xuất hiện trên thị trường. 

  Một số đơn vị còn sử dụng bao thư, phong bì giống như một hình thức vận chuyển an toàn cho các tài liệu mật. Trên mỗi mặt của bao thư được thiết kế bao gồm thông tin người gửi, người nhận và con dấu bưu điện. 

  Bảng giá in bao thư, phong bì tham khảo?

  Bảng giá In phong bì bao thư tại TPHCM - Nam Việt Media
  Bảng giá In phong bì bao thư tại TPHCM – Nam Việt Media

  Tầm quan trọng của việc in bao thư, phong bì là gì? 

  Bao thư và phong bì được in ấn và thiết kế khá tinh tế giúp cho người nhận cảm thấy hài lòng hơn. Thông thường các doanh nghiệp sẽ sử dụng bao thư để gửi thiệp mời đến những đối tác quan trọng của họ tham gia tiệc hoặc lễ khai trương. Còn đối với cá nhân có thể sử dụng bao thư để gửi lời hỏi thăm, chúc mừng hoặc gửi các giấy tờ cho bạn bè, đồng nghiệp. 

  In bao thư, phong bì tại TPHCM đáp ứng các tiêu chí như: 

  Quảng bá thương hiệu 

  Giúp xây dựng hệ thống thương hiệu sản phẩm hiệu quả. Doanh nghiệp có thể sử dụng mẫu hình ảnh sản phẩm để quảng bá gần hơn đến khách hàng thông qua các bao thư và phong bì có những mẫu thiết kế hấp dẫn. 

  Mọi công ty hay doanh nghiệp đều mong muốn xây dựng cho mình một tên tuổi thương hiệu sản phẩm. Do đó mà họ lựa chọn phương pháp in bao thư, phong bì để phân biệt thương hiệu giữa các sản phẩm trên thị trường. Đó là điều kiện để các doanh nghiệp phát triển và tồn tại được lâu dài. 

  Phương tiện truyền thông 

  In bao thư, phong bì cũng là một hình thức quảng bá truyền thông giữa các doanh nghiệp về sản phẩm, thông điệp và chiến lược marketing. Thông qua hình thức này các sản phẩm của bạn sẽ được quảng bá ở phạm vi rộng lớn hơn và dễ dàng tiếp cận đối tượng mong muốn hơn. 

  Tạo hình ảnh chuyên nghiệp 

  Trên mặt chính của bao thư, phong bì được thiết kế các mục thông tin của công ty hoặc doanh nghiệp và các logo riêng của thương hiệu đó. Vì vậy mà chỉ cần người dùng nhìn vào đó đã có thể xác định được bao thư được gửi từ doanh nghiệp nào. 

  Hoàn thiện hệ thống nhận diện thương hiệu sản phẩm

  Hệ thống nhận diện thương hiệu là phương pháp tiếp cận khách hàng được các doanh nghiệp và công ty lựa chọn nhiều nhất. Các thương hiệu khác nhau sẽ có cách thiết kế và logo in trên bao thư khác nhau. Đặc biệt, với những loại bao thư uy tín thì chúng có độ uy tín và bảo mật cao đảm bảo cho quá trình vận chuyển không bị lộ hay đánh cắp. 

  Quy trình in bao thư, phong bì tại TPHCM

  Quy trình in bao thư, phong bì tại TPHCM đẹp và chất lượng cần đảm bảo đầy đủ các bước dưới đây: 

  Bước 1: Thiết kế mẫu mã in bao thư, phong bì tại TPHCM

  Một số mẫu mã thiết kế bao thư, phong bì phổ biến được nhiều người lựa chọn sử dụng như hình thoi, hình gấp chéo hay hình cánh diều. Hoặc có thể lựa chọn các mẫu mã bao thư, phong bì truyền thống là hình chữ nhật có 4 cạnh gập. 

  Bước 2: Lựa chọn chất liệu in bao thư, phong bì tại TPHCM

  Chất liệu được sử dụng nhiều nhất để in bao thư, phong bì đó là giấy hoặc carton có hình ảnh và màu sắc do bên khách hàng yêu cầu. Thông thường các loại giấy được sử dụng là giấy fort có định lượng là 80gsm – 120 gsm hoặc 150 sm – 180 gsm. 

  Bước 3: Thiết kế hình ảnh theo nhu cầu 

  Các khách hàng là doanh nghiệp sẽ lựa chọn mẫu thiết kế bao gồm logo, tên thương hiệu, tên công ty hoặc doanh nghiệp. Sau đó sẽ lên mẫu thiết kế để tạo một bao thư, phong bì nổi bật và ấn tượng. 

  Giới thiệu 22 mẫu bao thư đẹp mắt, chuyên nghiệp

  In bao thư, phong bì tại TPHCM yêu cầu những gì?

  Để có thể in bao thư, phong bì vừa chuyên nghiệp vừa hiện đại thì bản thiết kế cần rõ ràng và chất lượng in ấn cần đảm bảo. Dưới đây là một số yếu tố cần có trong quá trình in bao thư, phong bì:

  Nội dung bao thư, phong bì đầy đủ và rõ ràng

  Nội dung trong bao thư, phong bì cần đảm bảo các yếu tố như tên công ty, số điện thoại, số fax, địa chỉ email và các hoạ tiết khác. Việc in thông tin doanh nghiệp trên bao thư giúp quảng bá thương hiệu đến đối tác hiệu quả hơn. Đồng thời, với địa chỉ cụ thể của doanh nghiệp giúp cho các đối tác hay khách hàng dễ dàng tìm kiếm và liên lạc hơn. 

  Phông chữ và kích thước bao thư, phong bì phù hợp

  Cách chọn font chữ và kích thước phù hợp cũng là phương pháp quảng bá chuyên nghiệp cho các sản phẩm của thương hiệu. Những kiểu chữ dễ đọc và cân đối cũng tạo nên nhiều tính thẩm mỹ cho bao thư, phong bì. Tuy nhiên, không lựa chọn các font chữ hoa mỹ quá khiến cho người đọc khó nắm bắt các thông tin quan trọng.

  Bố cục bao thư, phong bì 

  Bố cục của bao thư, phong bì cần tuân theo quy định thiết kế chung. Nếu như bố cục không phù hợp khiến cho người đọc cảm thấy khó chịu. Đồng thời làm giảm đi tính chuyên nghiệp của các doanh nghiệp. 

  Màu sắc bao thư, phong bì 

  Màu sắc của bao thư, phong bì thông thường cần đảm bảo các yếu tố như thẩm mỹ hài hoà. Chẳng hạn như không lựa chọn màu tối, không lựa chọn màu sáng,  phản quang hay tránh màu sắc lòe loẹt. 

  Cần lưu ý gì khi in bao thư chuyên nghiệp cho công ty, doanh nghiệp?

  In bao thư, phong bì sử dụng những loại giấy nào? 

  Có nhiều loại giấy được sử dụng để in bao thư, phong bì sẽ phụ thuộc vào chất lượng và giá cả. Giấy in càng tốt thì chi phí càng cao và ngược lại. Dưới đây là một số loại giấy in bao thư, phong bì tại TPHCM phổ biến thường được các doanh nghiệp sử dụng: 

  In bao thư, phong bì bằng giấy Kraft

  Giấy Kraft là chất liệu thô, dẻo và có khả năng bắt mực tương đối tốt. Khi in ra bao thư thì Kraft sẽ có định lượng khoảng từ 50 đến 135 gsm. Màu sắc chủ đạo của loại giấy này là màu nâu vàng và là chất liệu thân thiện với môi trường vì không sử dụng thuốc tẩy trong quá trình sản xuất. Bao thư được làm từ giấy Kraft có thể sử dụng mẫu thiết kế hình thoi hoặc hình vắt chéo. 

  In bao thư, phong bì bằng giấy ford

  Giấy Ford được làm từ bột giấy nên có bề mặt xốp với màu trắng đục. Kích thước giấy bằng tờ A4 có khả năng bám mực tốt. Định lượng của giấy ford khoảng từ 80 đến 250 gsm. Là loại giấy thân thiện với môi trường và dễ sử dụng, ford được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để in bao thư và phong bì. 

  In bao thư, phong bì bằng giấy couche 

  Giấy couche là loại giấy có bề mặt bóng mịn, mỏng và có độ mềm rất tốt. Tuy nhiên, giấy couche khó hút mực nên cần sử dụng bút bi để không bị nhòe chữ khi viết. Định lượng của giấy couche khoảng từ 80 gsm đến 300 gsm. Hiệu ứng in trên giấy được hiển thị đẹp mắt và có thể áp dụng nhiều công nghệ in hiện đại. 

  In bì thư tại Đà Nẵng - In phong bì tại Đà Nẵng - In Kiến Tạo

  In bao thư, phong bì cần đáp ứng tiêu chuẩn về kích thước như thế nào? 

  Có ba kích thước chính khi in bao thư, phong bì tại TPHCM: 

  • In bao thư, phong bì khổ nhỏ khuôn A6 có thông số bao gồm chiều dài 22cm, chiều cao 12cm và nắp 3 cm. 
  • In bao thư, phong bì khổ trung khuôn A5 có thông số bao gồm chiều dài 23cm, chiều cao 16cm, và nắp bao thư 3 cm. 
  • In bao thư, phong bì khổ lớn khuôn A4 có thông số bao gồm chiều dài 34cm, chiều cao 25cm, và nắp 3,5cm

  Một số loại bao thư, phong bì phổ biến hiện nay 

  In bao thư, phong bì tại TPHCM có một số loại phổ biến như:

  • Bao thư, phong bì trắng đen kết hợp với các đường gạch tạo sự trang nhã và lịch sự. 
  • Bao thư, phong bì truyền thống cách tân có thiết kế mới mẻ và thời thượng.
  • Bao thư, phong bì sáng tạo có thiết kế nổi bật với nút đóng mở thể hiện chất lượng của doanh nghiệp. 
  • Bao thư, phong bì kiểu dáng mini nhỏ gọn lạ mắt và sang trọng. 
  • Bao thư, phong bì một màu thu hút người đọc và khách hàng. 
  • Bao thư, phong bì thiết kế kiểu dáng nút áo mang phong cách trẻ trung, thời trang.
  • Bao thư, phong bì có kiểu dáng dạng hộp quà với kích thước 9cm*5,8cm đẹp mắt và sang trọng. 

  Một số mẫu in bao thư, phong bì tại TPHCM

  Một số mẫu in bao thư, phong bì tại TPHCM:

  Bao thư, phong bì mời

  Loại bao thư này thường được các doanh nghiệp sử dụng để mời đối tác hay khách hàng đến dự hội nghị hoặc các buổi tiệc quan trọng của công ty. Với thiết kế mang phong cách trang nhã, lịch sự và quan trọng là thể hiện được thành ý của doanh nghiệp đến đối tác của mình. 

  1 In Bao Thư | Báo giá in bao thư lấy ngay tại TPHCM

  Bao thư, phong bì hợp đồng và hồ sơ

  Loại bao thư này được sử dụng để đựng giấy tờ, hồ sơ hay các tài liệu quan trọng khác. Bao thư hợp đồng giúp đảm bảo an toàn cho các tài liệu quan trọng đó trong suốt quá trình vận chuyển. 

  Kinh nghiệm đặt in phong bì, bao thư | Công ty in ấn Việt In

  Bao thư, phong bì chào hàng 

  Loại bao thư này được sử dụng để thông báo sản phẩm của doanh nghiệp đến các khách hàng của mình. Một số công ty có thể thiết kế kèm theo hình ảnh để minh hoạ cho sản phẩm làm tăng tính thẩm mỹ và pro sản phẩm. 

  In bao thư, phong bì tại TPHCM nhanh chóng 

  Khách hàng là doanh nghiệp tìm kiếm địa điểm cung cấp dịch vụ in ấn bao thư, phong bì chất lượng cần làm thủ tục nhanh chóng nhất. Dưới đây là một số cách in bao thư, phong bì tại TPHCM nhanh chóng và bền đẹp: 

  Khách hàng cần chuẩn bị sẵn file thiết kế bao thư, phong bì và gửi trực tiếp cho bên in ấn. Nếu chưa có file sẵn thì khách hàng sẽ được tham khảo một số mẫu thiết kế miễn phí tại cửa hàng để lựa chọn. Sau đó sẽ lấy ra một mẫu thiết kế ưng ý nhất để gửi cho bên in ấn.

  Kỹ thuật gia công và công nghệ in bao thư, phong bì tại TPHCM

  Công nghệ offset in bao thư, phong bì

  Công nghệ offset được rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ lựa chọn cho việc in bao thư, phong bì để pro cho thương hiệu của mình. Thông thường, in bao bì chỉ bao gồm một số bước cơ bản như in logo và thông tin cơ bản trên giấy couche hay fort. Hiện nay, với công nghệ in offset có thể in bao bì với chất liệu tốt mang tính thẩm mỹ cao hơn. Kết hợp với phong cách in hoa văn đơn giản tạo cảm giác sang trọng. 

  Công nghệ offset dành cho các doanh nghiệp muốn in bao thư với số lượng lớn yêu cầu chất lượng cao. Chẳng hạn như màu sắc nét, hình ảnh rõ ràng, mực ăn giấy và thành phẩm có thể quảng bá sản phẩm tốt nhất cho thương hiệu. Offset có thể in bao thư có nhiều chi tiết như logo, tên công ty, địa chỉ và số điện thoại liên lạc hay chỗ điền tên người nhận.

  Kỹ thuật gia công sau khi in bao thư, phong bì 

  Quy trình gia công sản phẩm luôn được quan tâm và ưu tiên lên hàng đầu. Dưới đây là một số kỹ thuật gia công sau khi in ấn bao thư, phong bì: 

  • Khi gia công cần kiểm tra lại xem bao thư, phong bì đã đáp ứng đúng yêu cầu về khuôn là hình chữ nhật hay hình vuông chưa. 
  • Kiểm tra khoảng cách chứa bên trong bao thư và lớp keo chờ ở mép trên. 
  • Khách hàng có thể yêu cầu gia công thêm bề nối , ép kim hoặc phủ UV định hình để làm tăng tính sang trọng, đẳng cấp và chuyên nghiệp cho thương hiệu. 
  • Doanh nghiệp hoặc công ty có thể yêu cầu gia công thêm cửa sổ bóng kính được làm từ chất liệu mica cho bao thư, phong bì. 

  In bao thư, phong bì tại TPHCM giá rẻ và chất lượng 

  Hiện nay có rất nhiều công ty in bao thư, phong bì tại TPHCM nhận in với giá rẻ và kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín và thực sự chất lượng. 

  Namvietmedia.com là đơn vị nhận in bao thư, phong bì tại TPHCM uy tín hàng đầu hiện nay. Tại đây có đầy đủ các tiêu chí đáp ứng yêu cầu của khách hàng như: 

  • Đội ngũ nhân viên và chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm làm nghề. Điều này được rất nhiều doanh nghiệp và công ty tìm kiếm. Bởi với đội ngũ chất lượng thì thành phẩm bao thư được in ra sẽ tốt hơn và đẹp hơn. Đặc biệt, nếu như khách hàng chưa có mẫu thiết kế bao thư riêng thì namvietmedia.com luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tìm mẫu và lựa chọn. 
  • Luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi thắc mắc và các vấn đề liên quan khác. Nếu là khách hàng mới thì nhân viên tại namvietmedia.com luôn cố gắng hỗ trợ bạn tận tình nhất. Mọi quy trình từ lựa chọn mẫu đến cách chọn giấy hay mực in đều được chúng tôi cung cấp chi tiết. 
  • Hệ thống máy in công nghệ đời mới nhất và hiện đại nhất. Có thể in ấn nhiều mẫu thiết kế hot nhất hiện nay trên thị trường. Ngoài ra, với công nghệ hiện đại đảm bảo cho ra những thành phẩm bao thư siêu chất lượng và đẹp mắt. 
  • Chất lượng in ấn siêu hiện đại có mực in chuẩn và giấy in cao cấp. Bởi nếu mực in không chuẩn thì bao thư sẽ bị nhoè mực, hay thậm chí là bị ngấm giấy in. Điều này làm tốn nhiều giấy in và chất lượng bao thư kém hơn. 
  • Có đầy đủ các mẫu in đẹp và hot nhất trên thị trường hiện nay. Điều này hỗ trợ nhiều khách hàng mới chưa biết chọn mẫu mã nào phù hợp với các dự án của công ty hay doanh nghiệp của mình.
  • Hỗ trợ in bao thư, phong bì tại TPHCM lấy ngay giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Điều này tạo điều kiện cho các doanh nghiệp hay công ty ở xa tiết kiệm được thời gian pro sản phẩm đến gần với khách hàng của mình hơn.
  • Tiết kiệm chi phí in ấn với những khách hàng lựa chọn in ấn bao thư, phong bì số lượng lớn. Đặc biệt là không ký kết hợp đồng thông qua bên thứ ba đảm bảo chất lượng và uy tín hàng đầu. 

  Như vậy, trên đây là những thông tin về in bao thư, phong bì tại TPHCM mà namvietmedia.com đã tổng hợp được. Hy vọng thông qua bài viết này bạn đã có thể lựa chọn cho doanh nghiệp của mình những mẫu thiết kế in bao thư, phong bì ưng ý và phù hợp nhất. Nếu thấy bài chia sẻ này hữu ích hãy theo dõi chúng tôi để nhận được những bài viết hay ho khác nữa nhé!

  Rate this post