Gởi báo giá

  Nam Việt hiện nay đang là cái tên được đông đảo khách hàng lựa chọn để in tem chống hàng giả tại TPHCM. Nơi đây đảm bảo được sự uy tín cũng như là chất lượng của sản phẩm nên được rất nhiều người lựa chọn. Vì vậy, để hiểu rõ và nắm được đầy đủ thông tin hơn, mời bạn theo dõi ngay bài viết của https://namvietmedia.com/ nhé. 

  In tem chống hàng giả tại TPHCM
  In tem chống hàng giả tại TPHCM

  Khái quát về tem chống hàng giả là gì?

  Tem chống hàng giả là đây chính mẫu in tem chống hàng giả tại TPHCM được in ấn. Ngoài ra, đây cũng còn là phương thức nhằm để bảo vệ cho các sản phẩm để tránh khỏi các tình trạng bị làm giả hoặc là làm nhái các sản phẩm. 

  Khi tình hình trên thị trường ngày càng tồn tại rất nhiều các mặt hàng giả cũng như là hàng kém chất lượng bán ra thị trường cho khách hàng và những người tiêu dùng. Việc in tem chống hàng giả của công ty sản xuất nhằm để dán lên các sản phẩm. Sẽ hạn chế đi được phần nào trong việc khách hàng mua phải những mặt hàng có chất lượng không tốt.

  Các sản phẩm hàng giả và hàng nhái xuất hiện quá nhiều nên khi khách hàng mua nhầm và sử dụng. Các sản phẩm không chỉ ảnh hưởng nhiều đến nhu cầu, cũng như là sức khỏe người tiêu dùng mà còn gây tổn hại nghiêm trọng đến uy tín  thương hiệu của các doanh nghiệp. Làm giảm hiệu quả cho quá trình kinh doanh  của các sản phẩm chính hãng, hàng chất lượng cao.

  Từ đó, sự kỳ vọng cũng như là niềm tin của quý khách hàng đối với thương hiệu và cửa hàng cũng sẽ giảm sút đáng kể. Cũng là do họ liên tục mua và sử dụng các sản phẩm nhái, hàng kém chất lượng hiện đang bày bán rộng rãi trên thị trường.

  In tem chống hàng giả tại TPHCM
  In tem chống hàng giả tại TPHCM

  Cấu tạo cơ bản tem chống hàng giả của sản phẩm mà bạn cần quan tâm

  Hầu hết, các loại tem chống hàng giả sản phẩm sẽ được cấu tạo qua các yếu tố, cụ thể như:

  • Dấu mã số in được in ở mặt dưới của bề mặt con dấu chống hàng giả. Khi nguồn sáng được sử dụng, các mã  này sẽ được hiển thị.
  • Mỗi sợi bảo vệ sẽ  tương ứng với nhiều màu sắc và độ dài hoàn toàn khác nhau. Chính vì những yếu tố này mà người tiêu dùng có thể nhìn thấy mẫu con dấu chống hàng giả khi được chiếu tia cực tím và sẽ được đem vào những loại tem chống giả bằng các sợi kim loại sáng bóng.
  • Hầu hết các loại con dấu chống hàng giả này thường rất là khó làm giả nên nó sẽ mang lại hiệu quả chống hàng giả rất tốt. Tất cả các loại con dấu chống hàng giả đều sẽ được làm bằng dây kim loại. Nên nếu khách hàng nhìn bằng mắt thường  sẽ có thể thấy ánh kim loại phản chiếu. Nó rất khó có thể trà trộn cũng như là di chuyển nên việc in tem nhãn giả để bán các loại sản phẩm, hàng hóa kém chất lượng còn rất hạn chế.
  In tem chống hàng giả tại TPHCM
  In tem chống hàng giả tại TPHCM

  Công nghệ để in tem chống hàng giả hiện đại và độc đáo nhất tại Nam Việt 

  Công nghệ in tem chống hàng giả được dùng phổ biến nhất hiện nay gồm có 2 loại chủ yếu, gồm có ưu nhược điểm, cụ thể như sau: 

  Công nghệ tiên tiến, hiện đại 

  Phương pháp in sẽ đảm bảo mang lại hiệu quả cao và có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Ngoài ra, nó cũng sẽ đảm bảo được chất lượng khi in ấn sản phẩm với một số lượng lượng khá lớn. Công nghệ in offset để làm tem chống hàng giả sẽ là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều quý khách hàng khi có nhu cầu cần sản xuất sản phẩm với số lượng lớn.

  Công nghệ in siêu nhanh

  Khách hàng mà thường sử dụng công nghệ in nhanh (in kỹ thuật số) thì chủ yếu là các khách hàng họ có nhu cầu trong việc in ấn tem nhãn chống hàng giả. Hoặc là in logo dán với một số lượng sản phẩm khá ít và cần gấp các sản phẩm trong thời gian ngắn. Hiển nhiên, mức giá của cách làm này nó sẽ cao hơn nhiều so với việc khách hàng lựa chọn sử dụng công nghệ in offset.

  In tem chống hàng giả tại TPHCM - Nam Việt Media
  In tem chống hàng giả tại TPHCM – Nam Việt Media

  Vai trò chủ yếu của những mẫu in tem chống hàng giả mang lại tại Nam Việt

  • Bằng việc đầu tư in tem chống hàng giả cho cá sản phẩm và các mặt hàng. Khi đưa ra thị trường để phục vụ nhu cầu sử dụng đến cho các quý khách hàng và người tiêu dùng. Đã góp phần không nhỏ giúp cho người dùng hạn chế mua phải những mặt hàng kém chất lượng. 
  • Ngoài ra, việc in tem chống hàng giả nó còn mang lại rất nhiều lợi ích khác cho các doanh nghiệp khi họ đầu tư vào in ấn các mặt hàng và các sản phẩm của doanh nghiệp mình sản xuất. 
  • Các mẫu in tem chống hàng giả sẽ được đầu tư in ấn với đa dạng biện pháp. Nhờ đó có thể giúp khách hàng phân biệt và nhìn nhận được hàng chính hãng với hàng giả, kém chất lượng đang tràn lan rộng rãi trên thị trường hiện nay.
  • Các mẫu In tem chống hàng giả tại TPHCM sẽ được in và sẽ được nhận bằng một dãy số khác nhau cũng như là dòng in ở phía bên dưới. Người tiêu dùng và các quý khách hàng cần phải lưu ý, kiểm tra thật kỹ khi mua hàng để nhận biết chính xác những mặt hàng chất lượng. Để hạn chế mua phải những mặt hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái gây hại cho sức khỏe. Hoặc các mục đích sử dụng khác khi trong quá trình sử dụng sản phẩm.
  • Đầu tư in tem tại xưởng in tem chống hàng giả tại TPHCM cũng là một cách hiệu quả để các công ty sản xuất. Và tiếp thị các sản phẩm, hàng hóa trên thị trường để tạo dựng thương hiệu và uy tín của các doanh nghiệp.
  • Cũng như là lấy được lòng tin từ khách hàng, người tiêu dùng hàng hóa và sản phẩm để đảm bảo cho quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp luôn thành công. 
  • Bởi nếu khách hàng và người tiêu dùng mua phải hàng kém chất lượng, hàng nhái. Thì các công ty thương mại, sản phẩm do các doanh nghiệp sản xuất và bán ra thị trường cũng sẽ phải giảm mạnh, khó kiểm soát được. 
  • Về lâu dài, điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cả sự phát triển kinh doanh. Cũng như là danh tiếng mà công ty đã dày công kiếm được trong mắt khách hàng và người dùng. Bởi vì những vai trò quan trọng này, mà các công ty kinh doanh cần đầu tư vào khâu in ấn sản phẩm. Các công ty cần sản xuất in tem chống hàng giả chất lượng cao để hạn chế những trường hợp trên.
  In tem chống hàng giả 7 màu
  In tem chống hàng giả 7 màu

  Một số ưu và nhược điểm của các loại tem chống hàng giả 

  Cũng như đã được chúng tôi đã giới thiệu ở phần trên, thì có rất nhiều loại tem chống hàng giả để các quý khách thỏa sức lựa chọn. Sau đây công ty in tem chống hàng giả tại TPHCM tổng hợp những ưu và nhược điểm của 5 loại này đến cho các bạn. Cụ thể như sau:

  Tem vỡ

  • Tem vỡ hay còn được gọi là tem decal vỡ, các loại tem này thường được làm từ chất liệu đặc biệt nên rất giòn, dễ vỡ. Vì vậy, khi in tem chống hàng giả thì các thông tin trên tem vỡ thường chỉ có nhãn hiệu, ký tự hoặc là các thông tin cơ bản. Đối với loại tem này thì thường được dán vào các vị trí mở hộp và nắp chai,vv. 
  • Nhờ đặc tính không thể bóc, gỡ hoặc là lột khi đã dán lên các sản phẩm, hàng hóa rất khó có thể sao chép và thay thế tem cũng không phải là đơn giản. Bởi dù có khéo léo đến đâu thì con tem sẽ bị vỡ khi gỡ ra và sẽ không còn nguyên vẹn.
  • Ưu điểm của tem vỡ là giá thành rẻ, dễ in, tem dễ làm và rất dễ sử dụng. Vì vậy, đối với những sản phẩm có giá thành rẻ, đại trà vẫn đều có thể sử dụng loại con dấu này. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của tem vỡ này vẫn có thể bị làm giả một cách dễ dàng, khiến các công ty khá khó khăn trong việc kiểm soát hàng giả.
  In Tem Vỡ, In Tem Vỡ Số Lượng Ít Lấy Ngay HCM
  In Tem Vỡ, In Tem Vỡ Số Lượng Ít Lấy Ngay HCM

  Tem có 7 màu (tem hologram)

  • Cũng như tên gọi, tem 7 màu thường sẽ sử dụng chất liệu của loại decal 7 màu. Cấu tạo của tem 7 màu sẽ gồm có 2 lớp là lớp sơn phủ bên ngoài và cả lớp decal 7 màu hologram. 
  • Loại tem 7 màu này thường sẽ phát sáng từ nhiều góc độ khác nhau lên nhiều màu sắc nổi bật rất dễ nhận biết.
  •  Đối với loại tem này sử dụng công nghệ in laser 3D hiện đại, tia laser được phát ra và lập trình  logo, hình ảnh minh họa đúng theo yêu cầu của quý khách hàng.
  • Ưu điểm nổi bật của tem màu là không sử dụng mực in nên màu của nó rất đẹp, không bị nhòe. Đặc biệt chống hàng giả rất tốt cũng như là có thể sử dụng được trên nhiều loại sản phẩm. 
  • Tuy nhiên, nhược điểm của in tem 7 màu là giá thành của nó khá cao, vẫn có thể bị làm giả. Ngoài ra, bạn cần đặt in tem với số lượng lớn, còn đối với số lượng ít thì dịch vụ in decal rất hiếm.

  In tem chống hàng giả tại TPHCM

  Tem thoa nước chống hàng giả

  • Chất liệu dùng để làm tem này có thể là decal giấy hoặc là decal vỡ, sử dụng công nghệ in thông thường. Điểm khác biệt của loại mực in lên tem này là màu tem được in ở vị trí đặc trưng để phân biệt hàng thật hay hàng nhái. Đặc biệt nếu thoa nước lên trên vật thể in là thật thì chắc chắn nó sẽ xuất hiện. 
  • Tem nước dễ làm nên giá thành của nó vừa phải không quá tốn kém, đặc biệt rất dễ sử dụng và không cần giới hạn số lượng khi in. 
  • Ngoài ra, tem nước còn có thể kết hợp dùng làm tem để bảo hành các sản phẩm vô cùng tiện dụng. 
  • Nhược điểm lớn nhất của tem nước đó là vẫn có thể làm nhái được, chúng chỉ có thể chống giả đối với hàng giả ở mức trung bình.

  Tem phát sáng 

  • Đặc điểm của loại tem này là có khả năng phát sáng, do nó được in bằng mực UV chiếu tia cực tím. Thì chất liệu của tem này cũng từ decal giấy hoặc có thể decal vỡ. 
  • Công nghệ sản xuất tem phát sáng này đã có từ lâu đời nhưng vẫn còn tồn tại và duy trì cho đến ngày nay, nhưng chỉ số ít sử dụng.
  • In tem chống hàng giả phát sáng có ưu điểm đó là dễ sản xuất, giá thành thì vừa phải, dễ sử dụng. Tuy nhiên, mức độ chống hàng giả chỉ là mức trung bình, bởi vì vẫn còn một số sản phẩm chống hàng giả vẫn có khả năng cao bị nhái.

  Tem 3D

  Tem 3D đây chính là loại tem chống hàng giả dùng kỹ thuật mới và hiện đại nhất. Công nghệ dùng để sản xuất tem đó là công nghệ Hologram và cũng  kèm thêm kỹ thuật thông màu cùng với nhiều lớp có nội dung không giống nhau. Tuy nhiên, ở mỗi góc nhìn khác nhau thì tem có gợi lên những nội dung không giống nhau. Ưu điểm vượt trội của loại tem 3D này là chống hàng giả hiệu quả hơn hẳn các loại tem vừa kể ở trên. Nhưng tem 3D này vẫn có khả năng bị làm sao chép và mức giá của nó khá cao.

  Tem xác thực bằng kỹ thuật số

  Đây phải nói là loại tem chống hàng giả thời thượng và chất lượng cao nhất hiện nay. In tem dán các sản phẩm với mã xác thực kỹ thuật số hoặc chúng có thể được cào bỏ. Vật liệu được sử dụng và công nghệ in tem xác thực rất khác nhau, chẳng hạn như là offset, flexo và in kỹ thuật số, vv.  

  Đặc điểm của tem này là sử dụng mã xác thực in trên tem và sau đó phủ thêm lớp cào bảo mật vào mỗi con dấu xác thực có một mã bảo mật khác nhau. Và chỉ dùng cho một lần xác thực khi được sử dụng. Vì vậy ưu điểm lớn nhất của loại tem này là chống hàng giả cực kỳ tốt, không dễ bị làm hàng nhái, tem được mã hóa dữ liệu nên sẽ có nhiều chức năng khác. 

  Tuy nhiên tem này vẫn có nhược điểm là phải sử dụng điện thoại thông minh và máy tính có kết nối mạng mới có thể được xác thực. Ngoài ra, chi phí của các tem này nó sẽ cao hơn so với tất cả các tem trước đó.

  Nam Việt – In tem chống hàng giả tại tphcm có đảm bảo uy tín và chất lượng? 

  Để có thể sở hữu được những mẫu in tem chống giả đảm bảo được chất lượng, cũng như là đảm bảo các yếu tố cần thiết và quan trọng nhất. Để quý khách hàng có thể dễ dàng nhận biết và phân biệt hàng kém chất lượng. Để có được những tiêu chí này thì quý khách hàng có thể tìm đến Nam Việt nơi in tem chống hàng giả tại TPHCM. Đây chính là cơ sở sản xuất và in ấn có nhiều kinh nghiệm, đảm bảo uy tín chuyên nghiệp. 

  Tại đây, luôn sản xuất những sản phẩm in tem chống hàng giả chất lượng nhất. Và đảm bảo nhiều yếu tố cần thiết phục vụ hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Công ty in tem Nam Việt chính là sự lựa chọn đúng đắn, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi đã hoạt động nhiều năm trên thị trường, nên có đầy đủ kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực in ấn. 

  Nam Việt đã phục vụ rất nhiều khách hàng là những công ty lớn, nhỏ trong nước. Và kể cả các doanh nghiệp khó tính đến mấy thì cũng đều nhận được nhiều phản hồi tích cực và khen ngợi của khách hàng. Hầu hết, họ đều hài lòng về chất lượng và số lượng sản phẩm mà chúng tôi đã mang lại. Sự đầu tư chỉn chu về công nghệ in, máy móc rất hiện đại hoạt động vô cùng chuyên nghiệp.

  Cùng với nhóm đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn rất cao. Họ mang đến cho quý khách hàng những con tem chống hàng giả vô cùng chất lượng. Giúp cho các doanh nghiệp hạn chế tình trạng hàng hóa bị nhái, đảm bảo được hiệu quả kinh doanh. Và để tránh các tình trạng hàng nhái bán tràn lan trên thị trường, ảnh hưởng đến người tiêu dùng. 

  Điều đặc biệt hơn, khi quý khách đầu tư và hợp tác cùng in tem chống hàng giả tại TPHCM. Công ty Nam Việt sẽ tạo điều kiện cho quý khách hàng có nhiều cơ hội nhận được nhiều ưu đãi và khuyến mãi siêu khủng, siêu hấp dẫn về giá. Cũng như là các dịch vụ trong quy trình in tem chống hàng giả. 

  Việc bạn lựa chọn một nơi uy tín để in tem chống giả là điều không hề đơn giản. Các bạn cần phải tìm được công ty in tem chống hàng giả với giá cả phải chăng và uy tín đảm bảo chất lượng. Thì công ty Nam Việt in tem chống hàng giả tại TPHCM đảm bảo tự tin sẽ làm được những điều đó.

  Chúng tôi luôn tự hào về sản phẩm sản xuất ra. Nhờ vậy mà được nhiều khách hàng và doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn tận tình nhất bởi các chuyên viên có kinh nghiệm. Và sẽ được hỗ trợ chi tiết các thông tin đến cho bạn về in tem chống hàng giả để đảm bảo quyền lợi cho các bạn.

  Kết luận

  Bài viết trên đã tổng hợp đầy đủ các thông tin quan trọng về in tem chống hàng giả tại TPHCM của công ty Nam Việt. Chúng tôi hy vọng, đây sẽ là các dữ liệu cần thiết dành cho bạn để có thể đưa ra một sự lựa chọn sáng suốt nhất. Nam Việt cam kết sẽ giúp bạn tạo ra những sản phẩm tem chất lượng nhất, sẽ không làm bạn phải thất vọng. Nếu bạn có nhu cầu hợp tác với chúng tôi thì có thể nhấn vào web https://namvietmedia.com/ nhé.

  Rate this post