Gởi báo giá

  In thùng carton, in hộp carton tại TPHCM là phương pháp được sử dụng trong rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. Chủ yếu để tăng nhận diện thương hiệu cũng như tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

  Nam Việt – Địa chỉ in hộp giấy giá rẻ cùng công nghệ tiên tiến được nhiều đối tác tin tưởng và hợp tác lâu dài. Bài viết sau đây của https://namvietmedia.com/ sẽ giải thích rõ hơn về điều này.

  In Hộp Carton, In Thùng Carton Giá Gốc Rẻ Tại Xưởng

  Nội Dung

  Khái niệm sơ lược về thùng carton 

  Trước khi tìm hiểu về in thùng carton, hộp carton tại TPHCM thì chúng ta cần phải nắm chắc được khái niệm của thùng carton. Thùng carton (hay được gọi là carton box). Đây là sản phẩm được tạo thành từ giấy tấm carton. Nó gồm nhiều lớp giấy ghép lại với nhau bởi 1 lớp keo vững chắc. 

  Bao bì carton sóng B, in thùng - hộp carton size vừa - Xưởng in Bắc Việt

  Thông thường thì thùng giấy sẽ gồm 3 lớp, 5 lớp hoặc 7 lớp tùy vào mục đích sử dụng của từng người. Thùng giấy carton được sử dụng rất phổ biến để đóng gói và bảo vệ hàng hóa. Đây là một vật tư không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. 

  Những công dụng của thùng giấy carton 

  Để biết được lý do tại sao nhiều doanh nghiệp chọn in thùng carton, hộp carton tại TPHCM. Thì chúng ta sẽ sơ lược về công dụng của thùng giấy carton: 

  Bao bì của carton để đóng gói hàng hóa 

  Bao bì carton chính là sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất là trong việc đóng gói nhằm bảo vệ hàng hóa vận chuyển đi xa. Việc sử dụng thùng giấy sẽ giúp cho hàng hóa không bị rơi vỡ cũng như trầy xước về bên ngoài. Việc đóng gói nhiều hàng hóa lặt vặt ở trong một chiếc thùng carton. 

  Nó sẽ giúp bạn tránh được tình trạng thất lạc hàng hóa cực kì tốt. Thùng carton là vật liệu vô cùng phù hợp khi được sử dụng để đóng gói vận chuyển hàng hóa.

  In thùng carton giá tốt, cam kết tiêu chuẩn chất lượng TpHCM

  Hộp carton COD được dùng để đóng gói hàng online 

  Hộp carton COD sẽ được hiểu đơn giản là hộp dùng để gửi hàng COD. Với phương thức giao hàng COD này, hiện nay nó có sự quen thuộc với cuộc sống của chúng ta. Hộp giao hàng sẽ thường được những chủ shop online dùng trên những trên sàn thương mại điện tử. 

  Như là Tiki, Lazada, Shopee và Sendo. Và nó được dùng rất nhiều trong khâu đóng gói bảo vệ sản phẩm. Những hộp ship thông thường sẽ có kích thích rất nhỏ và về phần giấy thì không yêu cầu phải có chất lượng cao, mức giá thành thì khá rẻ. 

  Thế nào là đơn vị in thùng carton chất lượng, uy tín - baobihoanggia.com

  Việc ứng dụng vào khâu ngành hàng xuất khẩu 

  Thường thì bìa cát tông được dùng rất nhiều trong lĩnh vực xuất khẩu như là nông sản, nội thất, quần áo… Còn về thùng giấy được dùng phổ biến trong khâu xuất khẩu nên yêu cầu về độ cứng, độ chống thấm, độ bục và độ chịu lực thì khá cao. Yêu cầu của thùng giấy xuất khẩu cao bởi vì phải vận chuyển trong một quãng đường và thời gian khá lâu. Hàng hóa cần được xếp lên thành nhiều lớp nên tải trọng có trong mỗi thùng giấy cần phải chịu lực là rất lớn. 

  Top 5 Địa Chỉ Bán Thùng Carton Giá Rẻ Và Chất Lượng Huyện Nhà Bè - leanhtien.net

  Những thùng giấy được dùng để đựng trái cây hoặc nông sản 

  Thùng carton được dùng để đựng trái cây luôn là sự chọn lựa được ưu tiên khi cần phải gói cũng như vận chuyển những loại trái cây. Đặc biệt là đối với những loại trái cây xuất khẩu như là sầu riêng, dâu, vải, xoài…Đó là bởi vì thùng carton được làm từ nguyên liệu giấy tái chế. Nó có thành phần chủ yếu bao gồm 74% là giấy, 4% là nhồm và 22% polyethylene. 

  Do vậy, giấy carton sở hữu vô số lợi ích rất cần thiết cho việc đóng gói và vận chuyển. Như là khả năng chịu lực, đập tốt, khá gọn nhẹ và có sự thân thiện với môi trường. 

  Được dùng để vận chuyển nhà và chuyển văn phòng 

  Việc sử dụng những thùng carton để đựng đồ chuyển nhà sẽ cực kì tốt cho đồ đạc của bạn. Việc mà bạn sử dụng chúng sẽ giúp đảm bảo được đồ đạc. Đồ của bạn sẽ không bị hư hao hoặc là trầy xước. 

  Đặc biệt là đối với trường hợp di chuyển nhà thường thì đồ đạc trong nhà sẽ rất hay va chạm vào tường. Hoặc là va vào cầu thang làm hư hao đồ đạc rất nhiều.

  IN THÙNG CARTON, HỘP CARTON GIÁ RẺ TẠI TPHCM

  Những ưu điểm lớn của  thùng carton

  Để biết lí do tại sao nhiều doanh nghiệp chọn in thùng carton, hộp carton tại TPHCM. Thì chúng ta cùng tìm hiểu những ưu điểm của thùng carton, hộp carton. Một vài ưu điểm của nó là: 

  • Mức chi phí khá thấp và nâng cao được giá trị của sản phẩm khi đến tay của khách hàng. 
  • Thể hiện rõ được sự chuyên nghiệp và nâng cao được tầm kinh doanh của doanh nghiệp. 
  • Được dùng rất tốt trong việc bảo quản sản phẩm. 
  • Hạn chế tối đa việc hàng hóa bị đổ vỡ trong quá trình di chuyển vận chuyển. 
  • Những chất liệu tạo nên thùng và hộp carton rất thân thiện với môi trường. 
  • Việc in ấn thương hiệu ở trên thùng giấy và hộp giấy carton sẽ là phương pháp quảng bá thương hiệu cực kì tốt. 

  Bao bì carton sóng B, in thùng - hộp carton size vừa - Xưởng in Bắc Việt

  Những loại thùng carton và bao bì carton thường dùng hiện nay 

  Để có thể giúp bạn chọn lựa được loại thùng và hộp carton dễ dàng hơn trong quá trình in thùng carton, hộp carton tại TPHCM. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn những loại thùng và bao bì carton thường dùng ở hiện nay. Nếu như có sự phân chia dựa vào kết cấu thì hộp carton và thùng giấy carton sẽ được chia làm một số loại phổ biến như sau:

  Loại thùng carton có nắp dán 

  Thùng carton có nắp dán là loại thùng giấy carton cực kì phổ biến. Chúng ta sẽ rất dễ dàng tìm thấy loại thùng này ở hầu hết những sản phẩm đóng gói hết sức phổ biến hiện nay. Chẳng hạn như là thùng mì gói, nước rửa chén, thùng đựng nước giặt, thùng giấy đựng mỹ phẩm. 

  Loại giấy này có sự phổ biến là bởi vì nó rất dễ sản xuất, không yêu cầu về mặt kỹ thuật quá cao. Đặc biệt là nó dễ sử dụng vô cùng. Nếu bạn muốn sử dụng loại thùng carton nắp dán này thì bạn chỉ cần mở ra và xếp chúng lại thành hộp. 

  Sau đó, bạn sẽ sử dụng băng keo để dán thùng carton lại, chủ yếu là để dán cố định đáy thùng lại. Tiếp theo, bạn chỉ cần thực hiện việc bỏ hàng hóa vào trong. Cuối cùng là dùng tiếp băng keo để dán nắp thùng và cố định chúng lại. 

  Đối với loại carton có nắp gài 

  Với những loại carton có nắp gài thì có yêu cầu kỹ thuật sản xuất cao hơn. Và nó sẽ không dùng phương pháp sản xuất thông thường được. Mà phải dùng đến kỹ thuật bế hộp giấy carton. Đó là lý do mà chi phí để sản xuất ra hộp carton có nắp gài có mức giá thành cao hơn so với thùng carton có nắp dán. 

  Vì thế mà chúng ta cần phải tốn thêm một khoản chi phí nữa để làm khuôn bế.  Nhưng khi xét về góc độ sử dụng, đúng như tên gọi của nó thì sau khi bạn bỏ sản phẩm vào hộp carton này. Chúng ta sẽ đơn giản là cần cố định lại hộp bằng cách gài hộp. Do đó, cách sử dụng sản phẩm này cực kì đơn giản. Vì thế, khi mà bạn sử dụng loại hộp này thì bạn sẽ không cần phải tốn thêm chi phí băng keo để đóng gói. 

  Loại hộp carton có nắp rời

  Hộp carton có nắp rời thường được gọi với cái tên khác là hộp carton âm dương. Phần hộp bao gồm có 2 phần, đó là phần đáy và phần nắp. Mỗi khi nhắc đến hộp âm dương thì tất cả mọi người thường cho rằng nó là dạng hộp có nắp đựng, cứng cáp và rất khó bị móp. Hộp âm dương thường được dùng để đựng quà tặng, quà sinh nhật, đựng hồ sơ hoặc quà kỷ niệm…

  Loại thùng carton có 3 lớp 

  Thùng carton có 3 lớp là loại thùng được làm từ 3 lớp giấy carton. Trong đó thì gồm có 2 lớp giấy mặt ngoài và 1 lớp giấy sóng ở giữa. Và lớp giấy sóng này có dạng hình sin. 

  Loại thùng này được dùng rất phổ biến trong việc chọn lựa in thùng carton, hộp carton tại TPHCM. Bởi nó có giá thành khá thấp và phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người.  

  Loại thùng carton có 5 lớp 

  Thùng carton có 5 lớp sẽ được cấu thành chủ yếu từ 2 lớp giấy mặt, 2 lớp sóng và 1 lớp giấy nằm ở giữa 2 lớp sóng. Với 5 lớp giấy cực kì chắc chắn sẽ giúp thùng carton chịu lực lớn hơn. Vậy nên, ở trong đời sống và sản xuất, loại giấy này thường được sử dụng trong rất nhiều để đóng gói hàng hóa, đồ điện tử… 

  Loại thùng carton có 7 lớp 

  Ngoài 2 loại thùng carton là 3 lớp và 5 lớp thì thùng carton 7 lớp cũng là loại được rất nhiều doanh nghiệp chọn in thùng carton, hộp carton tại TPHCM. Giống như cái tên của nó thì thùng carton 7 lớp là loại thùng giấy được tạo nên từ 7 lớp giấy liên kết với nhau. 

  IN HỘP CARTON GIÁ RẺ - IN THÙNG CARTON TẠI HÀ NỘI

  Chi tiết quy trình in thùng carton, hộp carton tại TPHCM của Nam Việt 

  Quy trình in thùng carton, hộp carton tại TPHCM là một quy trình được thực hiện vô cùng nhuần nhuyễn bởi những thợ in hết sức chuyên nghiệp. Từ đó có thể đáp ứng được nhu cầu của công việc. Mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, hỗ trợ những doanh nghiệp. 

  Hoặc các công ty quảng bá thương hiệu được tốt hơn và nhanh chóng hơn. Quy trình in thùng carton, hộp carton tại TPHCM sẽ bao gồm những bước như sau: 

  Bước 1: Tiến hành việc chọn lựa chất liệu giấy 

  Việc chọn chất liệu giấy để in thùng carton, hộp carton tại TPHCM là điều cực kỳ quan trọng. Giấy để làm thùng có rất nhiều dạng, có giấy mỏng và dày khác nhau. Vì thế mà khi đặt hàng in thùng carton, hộp carton tại TPHCM thì quý khách phải chọn giấy cho thật kỹ thông qua một vài câu hỏi gợi ý như sau:

  • Giấy mà bạn sử dụng có định lượng cao hay thấp? Bạn cần giấy có bao nhiêu lớp? 
  • Những loại sóng giấy và sự kết hợp của những sóng giấy đó như thế nào? 
  • Về nguồn gốc và màu sắc của giấy mà bạn muốn như thế nào? 

  Bước 2: Thực hiện việc chọn quy cách làm ra thùng giấy carton, hộp carton 

  Quý khách cần phải có sự cân nhắc thật kỹ trong việc chọn ra loại thùng phù hợp. Như đó là loại thùng A1, thùng bế, thùng nắp chồm, thùng âm dương hay thùng mở hông… Mỗi dạng thùng khác nhau sẽ có những cách làm và thông số khác nhau. Vì thế khi in thùng carton, hộp carton tại TPHCM bạn cần phải có sự thống nhất từ trước. 

  • Chọn ra kích cỡ của thùng giấy carton. Về kích cỡ của thùng giấy carton sẽ có sự phụ thuộc vào sản phẩm được chứa bên trong. 
  • Một vài doanh nghiệp muốn làm thùng giấy carton đi liền với tấm. Hoặc thùng giấy carton ghép 2 mảnh lại với nhau. Thùng giấy carton 2 mảnh khá cầu kỳ hơn so với những loại khác nên dự kiến sẽ tốn kém hơn về phần nối ghép. Đinh ghim cũng như tạo độ chắc chắn cho thùng. 

  Bước 3: Thực hiện việc cắt giấy 

  Đơn vị in thùng carton, hộp carton tại TPHCM của Nam Việt sẽ cắt giấy dựa vào quy cách và kích thước mà khách hàng yêu cầu. Để từ đó tạo ra thùng giấy carton và hộp carton đúng chuẩn nhất và tạo sự hài lòng cho khách hàng. Một vài thông số sẽ được thiết lập sẵn trên máy. 

  Từ đó, máy sẽ tiến hành việc chạp giấy. Sau cùng là chạy ra những tấm giấy được cắt dựa theo kích thước của thùng giấy carton mà khách hàng đang cần. 

  Bước 4: Thực hiện việc in hộp giấy carton, thùng carton 

  Sau khi đã tạo ra những tấm giấy cực kỳ vừa vặn với kích thước của thùng giấy carton mà khách yêu cầu. Đây là lúc Nam Việt sẽ đưa những thông tin tiếp theo mà khách hàng muốn nhấn mạnh lên mặt của thùng giấy carton. Thông thường sẽ là những lời nhắn nhủ, logo, slogan… 

  Tùy thuộc vào mức độ phức tạp của hình in và số lượng thùng giấy carton. Để có thể quyết định nên in thùng carton, hộp carton tại TPHCM thủ công hay máy. 

  Bước 5: Tiến hành việc đóng ghim thùng và dán keo cho thùng carton

  Đây là bước cuối cùng trong quá trình in thùng carton, hộp carton tại TPHCM của Nam Việt. Bước này sẽ giúp hoàn tất được mọi công đoạn. Đó là việc sẽ sử dụng ghim hoặc keo để gắn 2 đầu của mảnh giấy carton lại. Chỉ như vậy là đã tạo được thùng carton hoàn chỉnh nhất. 

  Sau cùng là sẽ kiểm tra lại kích thích thùng cũng như những chi tiết in đã đúng với sự yêu cầu của khách hàng hay chưa. Sau khi đã hoàn tất việc kiểm tra thì hộp giấy sẽ được xếp gọn lại và chờ giao hàng cho khách. 

  In Hộp Carton, Thùng Carton Theo Yêu Cầu - In Nhanh TTN

  Nam Việt – Địa chỉ in thùng carton, hộp carton tại TPHCM 

  Hiện nay, Nam Việt là địa chỉ in thùng carton, hộp carton tại TPHCM được nhiều người yêu thích và chọn lựa. Bởi công ty có những ưu điểm nổi trội như sau: 

  Giá thành của thùng carton cực kì rẻ so với mặt bằng chung tại TPHCM 

  Nếu bạn đang chọn lựa địa chỉ in thùng carton, hộp carton tại TPHCM chất lượng cao với giá thành rẻ. Thì Nam Việt chắc chắn là địa chỉ mà bạn không nên bỏ lỡ. Nam Việt khẳng định được vị trí của mình thông qua việc cung cấp thùng giấy giá tốt nhất trên thị trường.

  Sở hữu thùng carton với chất lượng cực kì cao 

  Nam Việt vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Mỗi sản phẩm được đưa ra mắt trên thị trường đều đã được Nam Việt kiểm định chất lượng vô cùng nghiêm ngặt. Vậy chần chừ gì nữa mà bạn không đến với địa chỉ in thùng carton, hộp carton tại TPHCM của Nam Việt ngay thôi. 

  Công ty có bán thùng carton với số lượng ít 

  Nam Việt không hề có sự phân biệt giữa khách sỉ và khách lẻ. Dù bạn là khách hàng sỉ hay lẻ thì công ty vẫn phục vụ tốt nhất. Nam Việt có nhận in thùng carton, hộp carton tại TPHCM với số lượng ít. Vì thế, nếu có nhu cầu hãy đến với công ty bạn nhé. 

  Dịch vụ giao hàng cực kì nhanh chóng 

  Khi bạn đến với in thùng carton, hộp carton tại TPHCM của Nam Việt bạn sẽ được giao hàng đến tận cửa chỉ sau 2 giờ kể từ khi chốt đơn. Từ đó, Nam Việt đã khẳng định được mình là đơn vị giao hàng nhanh nhất, kịp thời nhất cho khách hàng. Nam Việt luôn lấy lợi ích của khách hàng làm nên sự phát triển bền vững và sự phồn thịnh của công ty. 

  Xem thêm: in hộp giấy

  Một vài lưu ý dành cho quý khách khi đặt in thùng carton, hộp carton tại TPHCM của Nam Việt

  Khi đến đặt hàng in thùng carton, hộp carton tại TPHCM của Nam Việt thì quý khách cần lưu ý một vài điều sau đây: 

  Về kích thước của hộp giấy: Ngoài một vài kích thước phổ biến như là A3, A4, A2… Thì quý khách còn có thể chọn lựa kích thước phù hợp với sản phẩm kinh doanh của mình. 

  • Về chất liệu in: Thông thường khi in thùng carton, hộp carton tại TPHCM của Nam Việt thì quý khách sẽ chọn những thùng được thiết kế với dạng sóng AB, BA, AC… Cùng độ dày sống từ 3 đến 7 lớp. Và một điều hiển nhiên là độ dày càng tốt thì sẽ giúp khả năng chịu lực của thùng carton được tốt hơn. Với các sản phẩm nhẹ thì bạn chỉ nên chọn thùng với độ dày là 3, sản phẩm trung bình thì độ dày 5 là phù hợp. Còn với những sản phẩm có kích thước lớn hơn như tủ lạnh thì bạn chọn độ dày sóng là 7. 
  • Về kỹ thuật gia công: Cần phải bế gấp cũng như định hình cho thùng, gia công sẽ dán cạnh hoặc ghim cạnh cho thùng carton. 

  Trên đây là tất cả những thông tin có liên quan đến in thùng carton, hộp carton tại TPHCM của Nam Việt. Hy vọng, sau khi đọc bài viết thì bạn đã tìm ra địa chỉ in thùng giấy phù hợp với nhu cầu của mình. Chúc bạn có sự thành công và suôn sẻ trong việc kinh doanh. 

  Rate this post