Gởi báo giá

  Có thể nói, một trong những phương pháp marketing mang đến sự hiệu quả cao cho những doanh nghiệp, shop kinh doanh hoặc hộ kinh doanh là quảng cáo bằng tờ rơi. Chính vì thế, ngày càng có nhiều dịch vụ in tờ rơi được ra đời.

  1 In tờ rơi, tờ gấp giá rẻ, lấy nhanh tại Hà Nội - SNP

  Nếu như quý khách hiện còn băn khoăn tìm kiếm địa điểm in tờ rơi tại tphcm có chất lượng cao. Vậy thì Nam Việt là sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ lỡ. Cùng đến với bài viết sau đây của https://namvietmedia.com/ tìm hiểu thêm nhé. 

  Bảng giá in tờ rơi tại TPHCM

  BẢNG GIÁ IN KHỔ GIẤY A5
  Số lượng Giấy C100 Giấy C150 Giấy C200
  1000 570,000đ 670,000 990,000
  2000 690,000 825,000 1,260,000
  4000 1,100,000 1,350,000 1,800,000
  6000 1,450,000 1,800,000 2,200,000

   

  BẢNG GIÁ IN TỜ RƠI KHỔ GIẤY A4
  Số lượng Giấy C100 Giấy C150 Giấy C200
  500 570,000 670,000 990,000
  1000 690,000 825,000 1,260,000
  2000 1,100,000 1,350,000 1,800,000
  3000 1,450,000 1,800,000 2,200,000

  Tìm hiểu chi tiết về chất liệu giấy in tờ rơi A5 và A4 

  Trên thị trường hiện nay thì có rất nhiều loại giấy in khác nhau. Và mỗi loại thông thường sẽ có tính ứng dụng riêng của nó. Công ty in tờ rơi quảng cáo tphcm Nam Việt xin gửi đến quý khách 7 chất liệu giấy được ưa chuộng nhất hiện nay nhé. 

  • Loại giấy Couches: Với loại giấy này thì sẽ có bề mặt rất bóng mịn và sáng bóng . Người dùng có thể thực hiện việc in ấn với định lượng khoảng từ 90-300 gam.
  • Loại giấy Ford: Giấy có bề mặt khá nhám, bám mực rất tốt và thường dùng ở những tiệm phô tô. Giấy có định lượng cơ bản từ 80-250 gam.
  • Loại giấy Couches Matt: Loại giấy này gần giống với giấy Couches, nhưng phần bề mặt của nó thì lại rất mịn. Tuy nhiên giấy lại bị mờ hơn và trong quá trình in ấn thì sẽ lâu khô hơn so với bình thường. 
  • Loại giấy Ivory: Với loại giấy này thường sẽ có màu ngà vàng, một mặt giấy thì nhám, còn mặt còn lại thì bóng. Giấy có định lượng phổ biến từ 250-300 gam.
  • Loại giấy Duplex: Giấy thường sẽ được tráng phủ một mặt và cực kì dễ ăn keo và dễ dán. Giấy có định lượng từ 180-250 gam.
  • Loại giấy Kraft: Giấy còn được gọi với cái tên khác là giấy xi măng. Đặc điểm của giấy Kraft đó chính là có tính dai và có thể chống thấm nước nhé. Giấy có màu ngà vàng hoặc nâu tự nhiên. Và có định lượng cơ bản từ 50-175 gam.
  • Loại giấy Carbon: Đây là một loại giấy màu trắng và thường được sử dụng để in biên lai hoặc in hóa đơn.

  In tờ rơi màu A4 giấy C100 - In ấn Ưu Việt

  Những lưu ý trong quá trình đặt in ấn tờ rơi tphcm tại Nam Việt 

  Khi sử dụng dịch vụ in ấn tờ rơi tphcm của Nam Việt Media thì bạn cần lưu ý những điều sau đây: 

  5 kích thước in tờ rơi phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay

  Về kích thước của tờ rơi

  • Sẽ tùy thuộc vào từng sản phẩm dịch vụ mà khách hàng chọn. Từ đó, sẽ đưa ra kích thước tờ rơi phù hợp với kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp. Sau đây Nam Việt sẽ đưa ra một vài gợi ý về kích thước cơ bản và thông dụng nhất hiện nay được dùng trong in tờ rơi tphcm. 
  • Tờ rơi với kích thước A3 (kích thước cụ thể là 42 x 29.7cm): Đây là loại kích thước lớn. Và nó rất phù hợp với những ngành nghề như du lịch, xây dựng, xe hơi, nội ngoại thất… Hoặc những ngành nghề cần thực hiện việc quảng bá với nhiều thông tin và hình ảnh.
  • Tờ rơi có kích thước A4 (Kích thước cụ thể là 21 x 29.7cm): Đây là loại kích thước thông dụng nhất có sự phù hợp với mọi ngành nghề. Đó là lý do mà nó được rất nhiều khách hàng chọn lựa để thiết kế. Giấy sẽ phù hợp trong việc thiết kế những ngành nghề như: Spa, quán ăn, điện máy, mỹ phẩm…
  • Tờ rơi với kích thước A5 (Kích thước cụ thể là 21 x 14.5cm): Kích thước A5 có sự phù hợp với rất nhiều chiến lược phát tờ rơi. Vì thế nó được rất nhiều khách hàng lựa chọn in. Giấy có sự phù hợp với đa dạng ngành nghề và đặc biệt là ngành bất động sản, tài chính và nhà đất… 
  • Ngoài 3 loại kích thước được nêu ở phía trên thì còn có những kích thước khác được in theo yêu cầu của khách hàng. Chẳng hạn như: A6 (có kích thước cụ thể là 14.5 x 10.5cm), kích thước 20 x 20cm hay kích thước 10 x 20cm,…

  Về màu sắc khi thực hiện in tờ rơi 

  • Đối với phương pháp dùng máy in offset công nghiệp thì về màu sắc, hình ảnh và hiệu ứng sẽ không bị giới hạn trong khi in.
  • Về thành phẩm thực tế, thông thường sẽ đạt 8/10  đến 9/10 so với khi nhìn trên màn hình máy tính. Về phần tỷ lệ sai số này được cho phép, bởi màn hình máy được có tính năng trợ sáng hiển thị. Vì thế sẽ không thể nào so với thực tế để có thể đạt được 100% giống nhau.

  Về thời gian hoàn thành in 

  • Đối với phương pháp in offset thì tờ rơi cần phải có sự kết hợp với nhiều loại tờ rơi của khách hàng khác in cùng số lượng. Vì thế, thời gian có hàng được dự kiến sẽ từ 3 đến 4 ngày sau khi đã chốt file đặt in tờ rơi tphcm. 
  • Nếu quý khách in tờ rơi tphcm với số lượng lớn thì có thể chạy bài riêng lẻ để thời gian nhận hàng được rút ngắn. Thông thường thì thời gian có hàng sẽ rất ngắn chỉ tầm 2 ngày. 
  • Đối với những khách hàng cần in tờ rơi tphcm lấy ngay nhưng lại in tờ rơi số lượng ít tphcm thì có thể chọn phương pháp in nhanh kỹ thuật số. Sản phẩm sẽ có sau vài giờ hoặc thậm chí là có trong ngày. Tuy nhiên về mức chi phí in sẽ cao hơn là in offset ghép bài.

  Về việc giao hàng nhận tờ rơi 

  • Sau khi tờ rơi được in xong thì quý khách có thể đến trực tiếp công ty Nam Việt để lấy hàng. 
  • Hàng sẽ được bên vận chuyển giao tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Trường hợp khách hàng cần gấp thì có thể chọn dịch vụ giao hàng kết hợp để có thể nhận được hàng sớm nhất. 
  • Đối với khách ở những tỉnh thành khác thì công ty sẽ mang hàng ra nhà xe, bên xe, dịch vụ giao hàng tiết kiệm… để giao về tận nơi. 

  5 kích thước in tờ rơi phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay

  Chi tiết về quy trình in ấn tờ rơi tphcm 

  Khi đến với Nam Việt thì bạn sẽ được trải nghiệm quy trình in tờ rơi tphcm như sau:

  • Đầu tiên bạn sẽ được nhân viên tư vấn vô cùng chu đáo về kích cỡ như A5, A4. Cũng như về chất liệu giấy nên dùng là giấy C100 hay giấy C150 để phù hợp với cá nhân cũng như doanh nghiệp. 
  • Công ty in ấn Nam Việt sẽ tiến hành việc chốt giá và nhận cọc 50% từ khách hàng. Và quý khách sẽ thanh toán phần còn lại khi đã nhận được đủ hàng. 
  • Nếu có file thiết kế thì quý khách sẽ gửi file qua mail hoặc gửi trực tiếp lên web của Nam Việt. Và sau đó sẽ có nhân viên thực hiện việc nhận file. Còn đối với trường hợp, quý khách chưa có file thì Nam Việt sẽ tiến hành hỗ trợ thiết kế và chỉnh file. Sau đó sẽ gửi lại quý khách để duyệt, nếu như chưa ổn thì quý khách có thể sửa lại. Sau khi đã được sự đồng ý của khách hàng thì công ty in ấn tờ rơi tphcm sẽ tiến hành việc in. 
  • Sau 3 đến 4 ngày in thì sẽ hoàn thành. Và công ty sẽ tiến hành việc giao gửi hàng cho quý khách. 

  Khái quát sơ lược về dịch vụ in ấn tờ rơi 

  Hiện nay thì tờ rơi được đánh giá là công cụ quảng cáo rất tốt và được nhiều người ưa chuộng. Nó là nơi cung cấp những thông tin lợi ích về dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp hoặc công ty đến khách hàng và người tiêu dùng. Tờ rơi không chỉ có thể giúp cho khách hàng hiểu được rõ hơn về dịch vụ, sản phẩm của công ty và doanh nghiệp. Mà nó còn giúp quảng bá, cung cấp những thông tin sự kiện, các chương trình khuyến mãi hoặc giảm giá… 

  Cũng nhờ đó mà tờ rơi còn giúp đẩy mạnh được doanh số bán hàng và làm cho thương hiệu của doanh nghiệp có sự phát triển vượt bậc. Nếu tờ rơi quảng cáo sở hữu nhiều hình thức độc đáo, hấp dẫn thì sẽ càng dễ dàng hơn trong việc làm khách hàng chú ý, quan tâm, tò mò và muốn tìm hiểu sản phẩm đó. 

  Những ưu và nhược điểm của in tờ rơi 

  Trước khi sử dụng in ấn tờ rơi tphcm thì bạn nên tham khảo về ưu và nhược điểm của dịch vụ này. 

  Về ưu điểm của in tờ rơi 

  Dịch vụ in tờ rơi rất đơn giản và sẽ không tốn kém quá nhiều thời gian của người sử dụng. Quý khách đơn giản chỉ là lên thiết kế và đưa ra chiến lược tờ rơi. Với những điều này thì quý khách đã nhanh chóng nhận được sản phẩm in ấn cho các sự kiện khai trương, tiệc tri ân và tiệc mừng… 

  Bên cạnh đó, việc sử dụng dịch vụ in tờ rơi tphcm còn được xem là chiến lược để tiếp cận những khách hàng tiềm năng với độ chính xác cao. Ngoài ra, còn có khả năng xác định được đúng đối tượng, khoanh vùng và phát tờ rơi quảng cáo tốt nhất. Cũng như tiếp cận được đúng với đối tượng cần quảng bá. 

  Không chỉ thế, in tờ rơi quảng cáo tphcm cũng là một trong các cách được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Vì chi phí in ấn vô cùng thấp mà giá trị thu hút khách hàng thì lại rất cao. Quý khách chỉ cần chi ra khoảng từ vài trăm đồng là đã có thể in ra ngay được mẫu tờ rơi đẹp, có sự sang trọng, tinh tế và thu hút được khách hàng nhanh nhất.

  Một vài nhược điểm của in ấn tờ rơi 

  Dẫu biết rằng in tờ rơi màu giá rẻ tphcm được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong việc quảng bá những sự kiện. Tuy nhiên thì hiệu ứng tờ rơi còn phải tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Đặc biệt, là việc phát tờ rơi cũng có sự ảnh hưởng đến chất lượng. 

  Trong một vài trường hợp đặc biệt, người phát tờ rơi lại phát nhiều hơn số tờ rơi cần thiết dành cho một người hoặc bỏ sót là vài người…. Bên cạnh đó, thái độ và cách phát tờ rơi không thân thiện. Cùng với cử chỉ kém lịch sự khiến cho người nhận mất thiện cảm và cũng dễ ảnh hưởng đến đơn vị quảng cáo đang muốn gửi thông điệp đến với khách hàng. Nếu như khắc phục được những nhược điểm này thì chắc chắn dịch vụ in tờ rơi quảng cáo tphcm sẽ là công cụ quảng cáo cực kì tuyệt vời mà bạn nhất định phải trải nghiệm. 

  Dịch vụ in ấn tờ rơi tại tphcm hot nhất hiện nay 

  Thay vì sử dụng những hình thức quảng cáo bằng google ads, truyền thông, facebook… Thì bạn hoàn toàn có thể dùng dịch vụ in tờ rơi số lượng ít tphcm với giá cực kì rẻ tại Nam Việt Media. Giá cả sẽ rẻ hơn rất nhiều lần so với những chiến lược quảng cáo vừa được nêu ở trên. 

  Đặc biệt là chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí chưa tới 2 triệu đồng thì doanh nghiệp đã có thể áp dụng được chiến lược quảng cáo cực kì tốt với giá thành hết sức ưu đãi. Cùng với đó là phần thiết kế hấp dẫn bậc nhất trên thị trường marketing. 

  Giúp tiếp cận được lượng khách hàng lớn một cách nhanh chóng 

  Trong một vài trường hợp áp dụng dịch vụ in tờ rơi tại tphcm lấy ngay. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tiếp cận với những đối tượng khách hàng đã lựa chọn và khoanh vùng. Việc in và phát đúng với thời điểm, có sự phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí tối đa. Và doanh nghiệp sẽ quảng cáo đúng với đối tượng. 

  Hơn thế nữa thì dịch vụ in tờ rơi tphcm sẽ đem đến cho doanh nghiệp nguồn lớn khách hàng một cách nhanh chóng. Đối với những tờ rơi có sự chuyên nghiệp thì đây cũng là cách để cung cấp đầy đủ những thông tin và vô cùng nhỏ gọn. Từ đó, mang đến những thông điệp cụ thể nhất mà thương hiệu đang muốn gửi đến. 

  Công nghệ in tờ rơi có sự tiến bộ

  Quý khách có thể thấy được rằng, trải qua những giai đoạn phát triển khác nhau của kỹ thuật thì việc in ấn, hình thức in tờ rơi và in brochue ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Cũng như được nhiều đơn vị doanh nghiệp lựa chọn hơn. Cũng vì lý do đó, công nghệ này ngày càng có sự tiến bộ, phát triển cũng như tạo ra những mẫu mã thời thượng nhất. Và thu hút được khách hàng nhiều hơn bao giờ hết. 

  Thực hiện việc in tờ rơi bằng công nghệ in offset

  Về kỹ thuật in tờ rơi bằng công nghệ in offset chính là những hình ảnh được in dính ở trên bề mặt cao su. Và sau đó mới thực hiện việc ép lên giấy. Điều này sẽ giúp cho phần thiết kế có được hình ảnh với chất lượng cực kì cao. Vì miếng cao su đã được áp đều trên bề mặt cần in. 

  Kỹ thuật in offset này có thể in ấn trên rất nhiều bề mặt khác nhau. Chẳng hạn như gỗ, da, vải và giấy thô… Hơn thế nữa, những bản in này thường có tuổi thọ rất lâu. Ngày nay, kỹ thuật in offset ngày càng được ứng dụng cao hơn bởi chất lượng tờ rơi được tạo ra rất tốt mà giá thành lại cực kì rẻ và bản in thì rất bền. Do đó, doanh nghiệp có thể dễ dàng thực hiện việc tái sử dụng một cách tốt nhất. 

  Dùng công nghệ in kỹ thuật số, in nhanh trong việc in tờ rơi 

  Một trong những kỹ thuật in tờ rơi quảng cáo tphcm được áp dụng đó chính là máy in kỹ thuật số. Khi dùng kỹ thuật này sẽ có hệ thống tự động phân tích màu sắc và hình ảnh. Và có thể thực hiện việc in ấn lấy ngay lập tức mà không cần phải chờ đợi quá lâu giống như việc chuẩn bị bản in trong in offset. 

  Thông thường thì kỹ thuật này có thể thực hiện việc in nhanh với tốc độ cực kì vượt trội. Chỉ trong từ 1 đến 2 giờ thì có thể lấy ra thành phẩm nhưng vẫn đảm bảo được tốt nhất về chất lượng cũng như về phần màu sắc.

  Những điều mà bạn cần biết về tờ rơi 

  • Trước lúc tiến hành sử dụng in ấn tờ rơi tphcm thì bạn nên xác định thật rõ ràng nhưng điều sau đây: Mục tiêu chương trình marketing của công ty mà bạn muốn gửi đến khách hàng hoặc là lời nhắn gửi của bạn. 
  • Trong lúc thiết kế tờ rơi thì bạn nên lựa chọn màu sắc sao cho hài hòa nhất và phù hợp nhất. Đối với những màu đậm và sáng sẽ giúp thu hút được sự chú ý của khách hàng tốt hơn. Còn đối với những hình ảnh được sử dụng ở trên tờ rơi thì cần phải đảm bảo có chất lượng cũng như đạt được độ nét để tạo điểm nhấn.

  Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những cách thể hiện hình ảnh khác. Chẳng hạn như là hình ảnh minh họa, icon hoặc thậm chí là cả hoạt hình và tranh vẽ nữa.

  • Những thông tin nội dung được triển khai ở trên tờ rơi cần đảm bảo đầy đủ, rõ ràng và có thứ tự sắp xếp hợp lý. Tờ rơi được xem là một ấn phẩm quảng cáo cầm tay, với kích thước cực kì hạn chế. Do vậy, bạn đừng nên đưa quá nhiều thông tin sẽ làm người xem khó có thể tiếp nhận và ghi nhớ.
  • Có thể thực hiện việc thiết kế tờ rơi dưới dạng tờ gấp hoặc là tờ rời. Với tờ gấp thì cần có những đường cấn để gấp 2, 3 hoặc nhiều hơn tùy thuộc vào từng nhu cầu.
  • Tùy vào nhu cầu, thị hiếu khách hàng cũng như mục tiêu mà công ty hay doanh nghiệp đưa ra. Từ đó sẽ chọn những hình dáng tờ rơi phù hợp để hoạt động quảng cáo có thể đạt được hiệu quả tốt nhất. Cùng với đó, sẽ giúp giảm được chi phí in ở mức thấp nhất. 

  Trên đây là tất cả những thông tin có liên quan đến công ty in tờ rơi tại tphcm Nam Việt. Hy vọng, sau khi đọc bài viết thì quý khách đã hiểu hơn về công ty. Nếu có nhu cầu in tờ rơi tại tphcm thì hãy đến ngay với Nam Việt nhé. 

  Rate this post